Minecraft 1.17.10 APK
Icon

Minecraft 1.17.10 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package com.Minecraft.client
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản v1.17.10
Dung lượng 95M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft 1.17.10 là bản cập nhật mới nhất của tựa game xếp hình lego nổi tiếng toàn cầu. Sau khi phiên bản gốc ...
Nội dung
Rate this post

Minecraft 1.17.10 là bản cập nhật mới nhất của tựa game xếp hình lego nổi tiếng toàn cầu. Sau khi phiên bản gốc được phát hành, nhà sáng lập đã nhận về nhiều ý kiến tích cực của người chơi cũng như 1 vài ý kiến đóng góp nhỏ. Chính vì thế nhóm kỹ sư đã làm việc không ngừng nghĩ và cho ra một phiên bản hoàn hảo hơn với những chức năng độc đáo chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. 

Thêm vào đó, tựa game này hoàn toàn miễn phí và cho phép download trên tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành android. Để biết thêm thông tin chi tiết về Minecraft version 1.17.10 hãy cùng chúng tôi điểm qua các thông tin ngay bên dưới. 

Tổng quan sơ lược về Minecraft 1.17.10 APK 

Minecraft 1.17.10 APK 
Minecraft 1.17.10 APK

Ngay từ khi ra mắt Minecraft đã làm rung động cộng đồng game mobile bởi cốt truyện hấp dẫn cùng đồ họa lạ mắt. Thế nhưng nhà sáng lập vẫn luôn quan tâm đến chất lượng tựa game nên không ngừng nâng cấp và sửa đổi mục đích là đưa ra phiên bản hoàn hảo nhất.

Minecraft 1.17.10 chính là version mới nhất được cả giới chuyên môn và người chơi thực tế đánh giá rất cao.

Tựa game này thuộc thể loại nhập vai lôi cuốn. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính trong game và chu du bản đồ rộng lớn sau đó làm nhiệm vụ để lấy nguyên vật liệu xây dựng công trình. 

Thế gới này khác với những tựa game còn lại đó chính là chúng được phác họa theo kỹ xảo lego. Toàn bộ các công trình đều được tạo nên từ các hình khối nhỏ bé nhưng vô cùng đặc biệt. Chính vì thế người chơi có thể thông qua game này để lắp ráp các công trình ảo nhằm nâng cao tính sáng tạo.
hài lòng.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1