Minecraft 1.19 APK
Icon

Minecraft 1.19 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản v1.19.30
Dung lượng 140M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft 1.19 là ứng dụng chơi game được hỗ trợ download trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox, ...
Nội dung
Rate this post

Minecraft 1.19 là ứng dụng chơi game được hỗ trợ download trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, Xbox, Nintendo Wii hoặc PlayStation. Trò chơi này đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tải xuống bởi lối chơi sáng tạo và khả năng kích thích tư duy cực cao. Để hiểu hơn về vũ trụ bao la của những khối xếp hình trong Minecraft hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin quan trong của phiên bản này nhé. 

Giới thiệu về Minecraft 1.19.30 Apk

Minecraft 1.19.30 Apk
Minecraft 1.19.30 Apk

Minecraft là tựa game được phát hành vào năm 2009 bởi công ty Mojang. Tính đến nay trò chơi này đã được phát hành hơn 1 thập kỹ nhưng chúng luôn đứng đầu bảng xếp hạng về lượt tải về dành cho thiết bị di động.

Để đạt được thành tựu trên công ty đã không ngừng lắng nghe đóng góp của người chơi và cho ra mắt những phiên bản ngày càng hoàn chỉnh hơn và Minecraft 1.19 chính là ví dụ điển hình. 

Cụ thể, trong bản cập nhật trước đó là Minecraft PE 1.18 thì công ty đã thêm vào các cải tiến về cấu trúc cũng như địa hình bản đồ. Từ đó mang đến cho game thủ cảm giác vừa quen vừa lạ nhằm tăng cao sự thích thú hơn.

Hay có thể nói đến phiên bản  Minecraft 1.19.0 thì tựa game cũng thêm vào nhiều hoạt động hiệu quả hơn cũng như tạo thêm nhiều khối xây dựng để cho ra những công trình kiến trúc lạ mắt.

Và ở phiên bản Minecraft 1.19.30 thì các cải tiến tối ưu trước đó vẫn được giữ nguyên. Không những thế chúng còn được bổ sung các tính năng độc đáo và mở rộng bản đồ ngày càng rộng lớn.

Khi tham gia trò chơi bạn sẽ cảm thấy hang động rộng hơn, rừng núi kỹ vì và bầu trời cũng vô cùng rộng lớn. Song song với đó là các hoạt động thú vị khiến anh em game thủ thích thú đến mức đứng ngồi không yên.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
50309 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1