Minecraft Launcher APK
Icon

Minecraft Launcher APK

Mojang
Tên Minecraft Launcher Download
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft Launcher là phiên bản cực kỳ hấp dẫn của tựa game kinh điển Minecraft. Tại đây bạn sẽ được chìm ...
Nội dung
Rate this post

Minecraft Launcher là phiên bản cực kỳ hấp dẫn của tựa game kinh điển Minecraft. Tại đây bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới 3D siêu ảo của vũ trụ hình khối. Cùng tham gia các trận đấu sinh tồn hoặc hòa mình vào thế giới sáng tạo không giới hạn. Sau đó cùng dựng nên tất cả các công trình kiến trúc theo ý muốn của bản thân. Biến vùng đất này thành lãnh địa cá nhân với các công trình độ sộ như trong mơ. 

Tổng quan về phiên bản Minecraft Launcher

Minecraft Launcher
Minecraft Launcher

Tương tự như phiên bản gốc, Minecraft Launcher kế thừa lối chơi cổ điển với phong cách xếp hình lego đặc trưng. Khi bước vào thế giới này bạn sẽ nhận thấy tất cả các sự vật xung quanh đều tạo nên từ các khối xếp hình. Thật vậy, vì đây là style arcade nên mọi chi tiết về hình ảnh, sự vật sự việc đều được thiết lập từ các khối lego mang đến cho game thủ trải nghiệm hoàn toàn mới nhưng không kém phần độc đáo.

Tại đây bạn có thể tham gia vào chế độ sáng tạo bằng cách chu du khắp bản đồ và tìm kiếm các nguyên liệu để xây dựng công trình. Mục đích cuối cùng là chính tay xây nên toàn bộ vương quốc rộng lớn theo ý tưởng cá nhân.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia vào chế độ sinh tồn. Tiến hành chiến đấu với các thế lực thù địch đang ẩn sâu dưới màn đêm. Chính vì thế,  khi trời còn sáng bạn phải tranh thủ thời gian để tìm kiếm nguyên liệu chế tạo vũ khí và xây dựng căn cứ. Có như thế thì khi đối thủ tấn công bạn mới có vật liệu chống trả. Trong thế giới này bạn phải cố gắng bảo toàn mạng sống đến cuối cùng, nếu chết đi thì người chơi sẽ tự động đăng xuất khỏi chế độ. 

Đặc điểm của phiên bản Minecraft Launcher mod apk

Đặc điểm của phiên bản Minecraft Launcher mod apk
Đặc điểm của phiên bản Minecraft Launcher mod apk

Minecraft Launcher mod apk chính là phiên bản đã sửa đổi và không còn là bản gốc được nhà sáng lập phát chính thức công bố. Mặc dù đây là tựa game đã được biến đổi nhưng chúng tôi cam kết chúng cực kỳ thân thiện với thiết bị và an toàn tuyệt đối cho người chơi tham gia. Bên cạnh đó, chúng còn cung cấp những tính năng độc đáo mà chỉ có bản mod mới có thể cập nhật được. 

Vậy câu hỏi đặc ra là phiên bản hack mod có an toàn không? Câu trả lời là rất an toàn và game thủ có thể yên tâm tải về. Và đó là trình khởi chạy minecraft cung cấp cho bạn tất cả quyền truy cập bạn cần, miễn phí.

Ứng dụng này thường được tải xuống khi người chơi khó khăn trong việc mua nguyên liệu vì không có tiền. Mặc khá là quá trình sinh tồn quá khó và họ không thể vượt qua. Chính vì thế các chức năng hack mod chính là bàn đạp giúp game thủ vượt qua mọi thứ một cách cực đơn giản. 

Chúng tôi tin rằng với trình khởi chạy minecraft, bạn có thể tạo thế giới mình muốn một cách miễn phí và dễ dàng. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm liên kết tải xuống bên dưới và tải xuống thiết bị Android của mình.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
56781 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1