Minecraft PE 1.16.40 APK
Icon

Minecraft PE 1.16.40 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Chưa phân loại
Phiên bản 1.16.40
Dung lượng 94
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Tựa game Minecraft PE apk V1.16.40 là công cụ giải trí vô tận với một bản đồ vô cùng rộng lớn. Tại đây ngư...
Nội dung
Rate this post

Tựa game Minecraft PE apk V1.16.40 là công cụ giải trí vô tận với một bản đồ vô cùng rộng lớn. Tại đây người chơi sẽ được hòa mình vào thế giới hình khối vô tận và tham gia nhiều chế độ game hấp dẫn. Lối chơi của Minecraft vẫn luôn được đánh giá cao với nhiều hoạt động như: xây dựng thế giới ảo, chiến đấu, sinh tồn…Vậy nên bạn đã sẵn sàng bước vào thế giới kỳ quan của những hình khối chưa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này ngay nhé. 

Tổng quan về tựa game Minecraft PE 1.16.40 Apk

Minecraft PE 1.16.40 Apk
Minecraft PE 1.16.40 Apk

Giới thiệu Minecraft PE APK 

Minecraft PE apk là phiên bản mới nhất của tựa game Minecraft huyền thoại, trò chơi này được lên ý tưởng và phát hành bởi công ty Mojang. Khi hòa mình vào thế giới game kỳ ảo bạn sẽ được tham gia vào việc sáng tạo nghệ thuật khối đa dạng.

Người chơi sẽ tham gia các hoạt động để tìm kiếm bản đồ sau đó dùng những phần thưởng này để xây dựng lên toàn bộ thế giới của riêng mình theo hình thức xếp hình lego

Minecraft PE V1.16.40 apk chính là phiên bản hack mod mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn phiên bản cũ.

Điển hình người chơi sẽ được hưởng ưu tiên full tiền vàng và mod bất tử khi chơi chế đồ sinh tồn. Bên cạnh đó còn nhiều ưu điểm khác chúng ta sẽ được tìm hiểu thêm ngay bên dưới.

Lối chơi mới lạ

Minecraft PE apk là tựa game mobile có lối chơi vô cùng lạ mắt, đây cũng là ưu điểm khiến chúng trở nên đặc biệt hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Đặc biệt hơn nữa Minecraft từ lâu đã cực kỳ nổi tiếng bởi khả năng kích thích sự sáng tạo và giúp trí não được tự do phát triển. Chính lý do này mà thế giới xếp hình 3D luôn lọt top những trò chơi được download nhiều và chúng hầu như phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả các em nhỏ 8 tuổi trở lên. 

Trong trò chơi này bạn sẽ thực hiện các hoạt động như đào hầm tìm khoán sản, săn bắn thú rừng, khai phá bản đồ, chiến đấu với các đối thủ khác…và còn nhiều nhiệm vụ khác nữa.

Mục đích của các hoạt động này là tìm nguyên liệu xây dựng nên thế giới 3D. Các công trình bạn sẽ xây dựng là toàn bộ bản đồ, bắt đầu từ những yếu tố nhỏ như: nhà ở, lâu đài, cây cối…

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1