Minecraft PE 1.18.0 APK
Icon

Minecraft PE 1.18.0 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.18.0
Dung lượng 134M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Minecraft PE 1.18.0 apk còn được biết đến với tên gọi là The Caves and Cliffs phần 2. Tựa game này vừa được công b...
Nội dung
Rate this post

Minecraft PE 1.18.0 apk còn được biết đến với tên gọi là The Caves and Cliffs phần 2. Tựa game này vừa được công bố chính thức ra thị trường và dự đoán là sẽ tạo nên một làn sóng “bùng nổ” vô cùng lớn. Với đồ họa đẹp mắt và các chi tiết mới thêm vào chắc chắn sẽ làm khuấy đảo vũ trụ hình khối độc nhất vô nhị. Để hiểu rõ hơn về những thay đổi này cũng như nhận xét tựa game này có đáng chơi hay không, xin mời các bạn cùng theo dõi ngay bài viết bên dưới. 

Tựa game Minecraft PE 1.18.0 Apk là gì?

Minecraft 1.18.0 Apk
Minecraft 1.18.0 Apk

Minecraft PE 1.18.0 apk là tựa game nổi tiếng thế giới với đồ họa theo kiểu lego xếp hình siêu lạ mắt. Trò chơi này hiện đã được cấp phép download trên tất cả ứng dụng chạy hệ điều hành android. Đặc biệt là quá trình tải xuống sẽ không mất bất kỳ đồng phí nào nên người chơi có thể yên tâm. 

Với tựa game này bạn sẽ được hóa mình vào thế giới lego 3D độc đáo, cùng vượt qua các thử thách để thu thập mảnh ghép lego. Sau đó tự mình xây lên các công trình kiến trúc như: xây dựng nơi trú ẩn, xây dựng thuộc địa của riêng mình, chiến đấu với quái vật, tìm mỏ, điều khiển động vật, v.v. 

Bên cạnh đó Minecraft phiên bản mới vẫn giữ được đặc điểm đa chế đô chơi gồm: sinh tồn, sáng tạo, phiêu lưu, siêu khó và tham quan. Bạn sẽ được đắm chìm trong một thế giới ảo cực kỳ rộng lớn. Khởi hành khám phá các hang động và sẵn sàng cho những điều lý thú đang chờ đợi. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1