Minecraft Tiếng Việt v1.18.0.2 APK
Icon

Minecraft Tiếng Việt v1.18.0.2 APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.18.0.2
Dung lượng 132M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Tiếng Việt
Cập nhật vào lúc
Minecraft Tiếng Việt là phiên bản vừa được ra mắt dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi...
Nội dung
3.5/5 - (2 votes)

Minecraft Tiếng Việt là phiên bản vừa được ra mắt dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Trò chơi này có đồ họa độc đáo, lối chơi đa dạng mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhìn chung tựa game này vẫn đảm bảo các ưu điểm của phiên bản gốc thế nhưng ở bản update này bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới lego 3D rộng lớn và hoành tráng hơn. Hãy cũng theo dõi để biết những điểm đổi mới của trò chơi này nhé. 

Tổng quan về phiên bản Minecraft Tiếng Việt Apk

Minecraft Tiếng Việt Apk
Minecraft Tiếng Việt Apk

Minecraft Tiếng Việt được mệnh danh là tựa game huyền thoại được đông đảo người chơi yêu thích. Ngay từ khi ra mắt trò chơi này đã thu về hàng trăm triệu lượt tải từ các user khắp nơi trên thế.

Vô hình chung điều này trở thành áp lực khiến nhà sáng lập không ngừng nâng cấp và cải tiến trò chơi để ngày càng đáp ứng nhu cầu khắt khe của người dùng. Và phiên bản chúng tôi đang nhắc đến trong bài viết này chính là bản cập nhật hoàn thiện nhất dành cho người dùng Việt Nam

  • Tham gia xây dựng thế giới vô tận

Khi tham gia Minecraft bạn sẽ được chìm đắm trong thế giới vô tận của các hình khối. Tiến hành xây dựng nơi trú ẩn, xây dựng thuộc địa, chiến đấu với quái vật, tìm mỏ khoáng sản, thuần hóa động vật, v.v. 

  • Nhiều chế độ chơi

Minecraft Tiếng Việt hiện có năm chế độ chơi khác nhau: Survival, Creative, Adventure, Hardcore và Observation. Sự đa dạng của thế giới này chắc chắn sẽ là điểm thú vị khiến người chơi không bao giờ cảm thấy chán.

  • Khai thác khoáng sản

Bạn có thể trở thành một thợ mỏ chuyên nghiệp bằng cách phiêu lưu vào những hang động tối tâm. Nơi đây chứa đựng đầy rẫy nguy hiểm đang chờ bạn đối mặt. Chính vì thế game thủ phải thật sự gan dạ để chống lại thách thức và khai thác những tại nguyên quý giá tại nơi đây. Tài nguyên này chính và nguyên liệu vô cùng quan trọng giúp bạn xây dựng thế giới ảo

  • Chế tạo áo giáp và kiếm để tham gia chiến đấu

Như bạn đã biết trong Minecraft Tiếng Việt  có chế độ chiến đấu đòi hỏi người chơi cần trang bị vũ khí và giáp bảo hộ để nâng cao phần thắng trong các lần chạm trán. Thế nhưng những vật dụng này không tự có mà bạn phải tự chế tạo bằng những khối lego tìm được khi làm những nhiệm vụ trên bản đồ. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1  
Share Minecraft Tiếng Việt v1.18.0.2 APK
TwitterFacebookGoogle+BufferLinkedInPin ItWhatsappTelegram