Minecraft Trial APK
Icon

Minecraft Trial APK

Mojang
Tên Minecraft
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mojang.minecraftpe&hl=vi&gl=US
Nhà xuất bản Mojang
Loại Games
Phiên bản 1.8.0
Dung lượng 88M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
[TIN VUI] dành cho game thủ, tựa game Minecraft Trial V1.8.0 Apk đã chính thức ra mắt thị trường và cho phép người chơi...
Nội dung
Rate this post

[TIN VUI] dành cho game thủ, tựa game Minecraft Trial V1.8.0 Apk đã chính thức ra mắt thị trường và cho phép người chơi được download miễn phí. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được tự do chìm đắm trong thế giới arcade, thỏa sức sáng tạo và xây dựng nên thế giới cho riêng mình.

Tại đây, bạn phải tự tìm nguyên liệu và sáng tạo ra vũ khi để tham gia chiến đấu, tựa game không cung cấp cửa hàng có sẵn như những trò chơi khác. Có lẽ đây chính là nét độc đáo khiến minecraft được yêu thích đến thế. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm những thay đổi chi tiết trong phiên bản này nhé.

Giới thiệu tổng quan về tựa game Minecraft Trial apk

game Minecraft Trial apk
game Minecraft Trial apk

Minecraft Trial  là phiên bản bổ sung của tựa game cùng tên vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Trò chơi này được phát triển và tạo ra 2 chế độ chơi chủ yếu đó chính là sinh tồn và sáng tạo. Trong thế giới ảo 3D, bạn sẽ được tự do sáng tạo và chiêm ngưỡng các công trình đồ sộ được tạo ra từ các hình khối. Bên cạnh đó, game thủ còn có thể sử dụng những vật liệu này để xây dựng nơi trú ẩn và vũ khí để bảo vệ bản thân thoát khỏi kẻ thù.

Với hai chế độ trò chơi có sẵn thì các tham gia cũng khác nhau. Cụ thể, trong chế độ sinh tồn, bạn vừa phòng thủ vừa tấn công để bảo vệ bản thân thoát khỏi sự truy sát của lũ quái vật. Thế nên, điều quan trọng nhất để bảo vệ tính mạng đó chính là xây dựng nơi trú ẩn an toàn. Ngược lại, trong chế độ sáng tạo thì lũ quái vật sẽ không tác động đến bạn mà trong thế giới này người chơi có thể tự mình xây dựng các tòa nhà và công trình kiến ​​trúc theo sở thích cá nhân. 

Minecraft Trial V1.8.0 Apk mang đến cách chơi lý thú, tương tự như cách xếp hình lego ngoài đời thực. Chính nguyên nhân này mà tựa game được mệnh danh là lựa chọn hàng đầu để kích thích trí não phát triển. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1