Mini World Royale APK
Icon

Mini World Royale APK

Mini Star Pte. Ltd
Tên Mini World Royale MOD APK
Package com.MiniWorldRoyale.client
Nhà xuất bản Mini Star Pte. Ltd
Loại Games
Phiên bản 1.2.5
Dung lượng 108M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Mini World Royale Mod Apk là thể loại game Battle Royale tương tự như PUBG hay Fortnight, chỉ khác là lần này bạn sẽ ch...
Nội dung
Rate this post

Mini World Royale Mod Apk là thể loại game Battle Royale tương tự như PUBG hay Fortnight, chỉ khác là lần này bạn sẽ chơi với các nhân vật Mini World thân thiện. Thêm vào đó, trong tựa game này bạn còn có thể tùy chỉnh nhân vật của mình với hàng tá giao diện và các phụ kiện khác nhau mang đến diện mạo có 102 và không lẫn vào đâu được.

Trong tựa game này các phím điều khiển sẽ được hiển thị trên màn hình cảm ứng cho phép người chơi dễ dàng thao tác. Chắc chắn phiên bản này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất và giúp những phút giây thư giãn trở nên trọn vẹn.

Giới thiệu tổng quan về tựa game Mini World Royale Mod Apk

game Mini World Royale Mod Apk
game Mini World Royale Mod Apk

Mini World Royal có số lượng người chơi ít hơn một chút so với các trò chơi Battle Royale khác. Thay vì 100 game thủ cùng tham gia trong một ván đấu thì trò chơi này chỉ giới hạn ở mức 50 người. Tại đây, bạn có thể chơi một mình, theo cặp hoặc theo nhóm bốn người tùy vào lựa chọn của các nhân. 

Với phiên bản hack mod apk người chơi sẽ được sở hữu số lượng đá quý, vàng và các tài nguyên khác không giới hạn. Thế nên nhiều game thủ đã tìm đến phiên bản này nhằm mong muốn có được những tính năng ưu Việt nhất.

Cụ thể, khi tham gia Mini World bạn có thể xây dựng nhiều tòa nhà và căn cứ khác nhau cho thành phố của mình, bạn cũng có thể tấn công các thị tộc khác và bảo vệ căn cứ của mình trong trận chiến. Khi lên cấp, người chơi sẽ nhận được các đạo cụ và nhân vật mới. Những tính năng tuyệt vời này làm cho trò chơi trở nên thú vị.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
13000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1