Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Một số cách giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn

Một số cách giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn

Sau khi thiết kế website, việc SEO web luôn là bước làm tiếp theo để trang web có thể tiếp cận đến người truy cập. Có nhiều cách để thu hút thêm nhiều lượt truy cập vào website của mình mà không cần đến những thủ thuật Black Hat ở trong chính những bước thiết kế website của bạn

 

mot-so-cach-giup-tang-luong-truy-cap-vao-website-cua-ban

Cách giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn

1. Email marketing

Bạn cần có chiến lược để nhắm vào đúng đối tượng khách hàng chính trong danh sách mail của mình. Khi bạn có được danh sách khách hàng này rồi, bạn có thế email cho họ với những thông tin mà họ quan tâm, chẳng hạn như về sản phẩm, sịch vụ, ưu đãi.

2. Videos

Video là một cách tuyệt vời để truyền tải thông điệp bằng hình ảnh về dự án hoặc hoạt động kinh doanh của bạn thông qua website. Video bạn dùng cho website cần phải xem được ở mọi thiết bị duyệt web. Bạn có thể dùng video trên Youtube, Vimeo hoặc bất kỳ trang chia sẻ video trực tuyến nào. Những quảng cáo ngắn dưới dạng video dễ dàng chia sẻ sẽ là công cụ đắc lực cho việc quảng bá.

3. Podcasts

Mắc dù video đã chiếm ưu thế hơn trong nhiều năm trở lại đây, xong nhiều website công ty vẫn sử dụng tốt postcast như một công cụ quảng bá lợi hại. Điểm lợi của việc sử dụng nền tảng này là ở chỗ mọi người dù ở bất kỳ đâu cũng có thể nghe được các đoạn postcast: trên tàu điện, đi bộ hoặc đang ỏ nhà…nó đòi hỏi mọi người phải có sự tập trung, do đó thông điệp về công ty hoặc dự án của bạn sẽ dễ đi vào tâm trí của mọi người hơn.

4. SEO

mot-so-cach-giup-tang-luong-truy-cap-vao-website-cua-ban-1

SEO web làm tăng lượng truy cập tới trang web

Bằng cách tối ưu hóa SEO cho website của bạn, nó sẽ làm tăng lượng truy cập tới trang web. Công cụ Google’s Keyword Planner tool trong Google Adwords sẽ là thứ bạn cần gắn bó.

5. Adwords

Lợi ích lớn nhất của Google Adwords marketing với SEO là nó mang đến lượng truy cập tức thì. Đây là một cách làm hiệu quả để tăng lượng truy cập website. Bạn cũng cần bám sát  các công cụ như Google Analytics để phân tích cách mọi người sử dụng website của mình và tìm ra chính xác thứ mà họ quan tâm.

6. Quảng cáo Facebook trả tiền

Facebook có rất nhiều thông tin quảng cáo và là kênh giúp tăng lượng truy cập đến trang web của bạn nếu được kết nối tốt. Với quảng cáo của Facebook, bạn có thể tìm được mọi người thông qua các tiêu chí như khu vực, giới tính, tuổi tác…và thiết kế các quảng cáo phù hợp tới các đối tượng này. Tích hợp mạng xã hội quả thực mang lại nhiều lợi ích cho thiết kế web của bạn.

7. Twitter, quảng cáo Twitter trả tiền

Liên kết website của bạn với Twitter, bạn sẽ mở rộng được tầm ảnh hưởng của website của mình. Có rất nhiều công cụ giúp bạn tạo được sự liên kết này, chẳng hạn như Followerwonk,  giúp bạn tìm kiếm thông qua Twitter profile hững từ khóa liên quan đến website của mình. Theo sát những người có hứng thú vứi dự án của bạn có nghĩa là số lượng người truy cập web từ số này sẽ tăng lên nếu bạn chia sẻ link trên Twitter.

Việc sử dụng quảng cáo Twitter trả tiền đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Với nó, bạn sẽ tìm thấy cơ hội tiếp cận khách hàng với phạm vi rộng lớn hơn, đa quốc gia, đa khu vực…Bạn có thể tìm thấy ngay một danh sách dài email của khách hàng tiềm năng với Twitter.

8. Mạng lưới cá nhân

Hãy đến bất kỳ đâu có những người quan tâm đến website của bạn để tăng lượng truy cập. Nếu bạn có được một thông tin liên hệ của ai đó sau khi gặp họ, cách tốt nhất là hãy mời họ ghé thăm website của mình hoặc email cho họ nói rằng rất vui được gặp bạn, và email đó có link đến website.

9. Email Contat kinh doanh của bạn

Bạn có thể sở hữu cả danh sách dài các liên lạc, hãy tận dụng chúng, phân loại và gửi link nội dung website mà bạn nghĩ họ sẽ quan tâm. Cho họ biết họ sẽ được lợi gì khi ấn vào link đó để vào thiết kế website của bạn.

Trên là một số cách giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn, tuy nhiên đây là những cách tăng nhất thời. Nếu bạn muốn website của mình để lại ấn tượng cho người truy cập thì nội dung mới là yếu tố quyết định chính. Một website có nội dung chất lượng, đáp ứng được nhu cầu người truy cập thì họ mới có thể quay trở lại trang web của bạn khi họ tìm cái họ cần.

Chúc bạn thành công!!!

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666