Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Một số sai lầm dễ mắc phải khi xây dựng website bán hàng EPL

Một số sai lầm dễ mắc phải khi xây dựng website bán hàng

March 7, 2017

Được ví như một gian hàng của doanh nghiệp trên mạng internet, website bán hàng giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất. Để có được website bán hàng chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, thiết kế website bán hàng giá rẻ

Một số sai lầm thường gặp khi thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng cần tuân theo những quy chuẩn, quy tắc để có được website bán hàng chuyên nghiệp, chất lượng. Trong quá trình thiết kế website, có thể mắc phải một số sai lầm sau:

– Không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng: không có kế hoạch rõ ràng khiến cho việc xác định định hướng phát triển của sản phẩm gặp nhiều khó khăn. Bạn không thể biết được những đặc trưng cần thiết của website đối với sản phẩm của mình.

website-ban-hang-chuyen-nghiep

– Không xây dựng kế hoạch marketing cho website bán hàng: website là một trong những yếu tố quan trọng trong chiến dịch marketing sản phẩm của doanh nghiệp. Để website bán hàng phát huy được hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp cần phải có kế hoạch marketing cho website.

– Không xác định được mình cần phải làm gì: không xây dựng kế hoạch thiết kế website khiến cho công việc thiết kế gặp nhiều bất lợi trong đó có việc định hướng việc làm tiếp theo.

Website bán hàng không có thông điệp rõ ràng: Thông điệp truyền tải đến người xem giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể, ấn tượng hơn về sản phẩm. Chức năng chính của website bán hàng chính là tạo được ấn tượng tốt về sản phẩm với khách hàng và bán được nhiều sản phẩm. Để làm được điều đó, website phải có thông điệp rõ ràng, ấn tượng.

– Sử dụng host miễn phí: host miễn phí giúp bạn có được môi trường lưu trữ trên internet với chi phí rẻ. Tuy nhiên, mức độ bảo mật của các host miễn phí rất thấp. Việc bị đánh cắp thông tin, dữ liệu trên website là điều không thể tránh khỏi khi sử dụng host miễn phí.

>> Xem thêm: Website doanh nghiệp có những lợi ích gì đối với doanh nghiệp?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí