Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Một vài mẹo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO

Một vài mẹo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO

Ở bài trước, mình đã giúp bạn hiểu hơn về ưu điểm thiết kế website chuẩn CRO. Và bạn cũng biết, để tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO là không dễ dàng, bài này, mình xin chia sẻ một vài mẹo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO để bạn có thể  biến khách hàng truy cập vào website thành các khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp mình

mot-vai-meo-giup-tang-ti-le-chuyen-doi-cro

Đầu tiên bạn phải nghĩ đến là việc thu hút khách ghé thăm website của mình, bạn hãy viết nội dung thật hấp dẫn, thu hút độc giả ghé thăm website của bạn.

Quảng cáo về địa phương kinh doanh và seo từ khóa có liên quan, truy vấn tìm kiếm các đối tượng mà bạn cho là họ có thể trở thành khách hàng tiềm năng của mình.

Nhưng bạn luôn phải nhớ rằng lưu lượng truy cập cao thì chưa phải là tốt, nếu trong số truy cập đó không có một ai chuyển đổi thành khách hàng của bạn, bạn phải lưu ý tới một số điểm như sau:

1. Các nhóm từ khóa mạnh mẽ sẽ thực hiện dễ dàng hơn để:

  • Viết hiệu quả
  • Quảng cáo
  • Tạo mục tiêu cụ thể
  • Tối ưu hóa các trang landing page
  • Ưu tiên các sáng tạo nội dung
  • Duy trì một tổ chức, trang web có cấu trúc

Với việc tìm kiếm, tăng lượng truy cập vào website thì trình độ của bạn là một vấn đề trong việc tối ưu hóa cho các từ khóa đúng. Từ khóa có lưu lượng truy cập cao được tự do có sẳn cho bất cứ ai, nhưng bạn nên chọn những từ khóa này nên thật sự liên quan đến công ty doanh nghiệp của mình thì mới có thể dẫn đến sự biến đổi về khách hàng thật sự. Dữ liệu lưu lượng truy cập từ khóa tốt hơn có nghĩa là bạn có thể đưa ra quyết định tốt hơn về quảng cáo của website và mục tiêu tốt hơn cho các khách hàng.

Mẹo giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi CRO bạn nên sử dụng công cụ WordStream.

WordStream là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm thực hiện các nhóm từ khóa nhanh chóng, dễ dàng và trên cơ sở liên tục.

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với các nhóm từ khóa

mot-vai-meo-giup-tang-ti-le-chuyen-doi-cro-1

WordStream giúp các nhà tiếp thị tìm kiếm các nhóm từ khóa nhanh chóng, dễ dàng và trên cơ sở liên tục.

Ngoài ra, WordStream bao gồm các công cụ quy trình làm việc để hướng dẫn các nhà tiếp thị tìm kiếm thông qua những nỗ lực tối ưu hóa sẽ làm cho sự khác biệt, vì vậy bạn sẽ luôn luôn biết khi nào bạn cần phải cọ rửa hoặc chia nhỏ một nhóm từ khóa, tạo ra một nhóm quảng cáo adwords, viết hạ cánh trang hoặc quảng cáo văn bản và nhiều hơn nữa.

Để có được nền tảng từ khóa để làm việc tốt, bạn có thể bắt đầu xem xét những điểm tốt hơn của tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, chẳng hạn như vị trí của các hình thức và số lĩnh vực. Những yếu tố có thể làm cho một sự khác biệt, nhưng trước hết hãy chắc chắn rằng bạn có lượng truy cập vào trang web của bạn là lớn

Đó là tất cả những hoạt động có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và cả tỉ lệ chuyển đổi CRO. Điều này đồng nghĩa việc tạo một website chuẩn SEO, chất lượng thu hút người đọc, một dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí