MyFlixer APK
Icon

MyFlixer APK

Myflixer
Tên MyFlixer
Package com.MyFlixer.client
Nhà xuất bản Myflixer
Loại Apps
Phiên bản 12.0.2
Dung lượng 8M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
MyFlixer là trang web phát trực tuyến phim miễn phí cho phép bạn xem phim HD và phim truyền hình trực tuyến mà không cần tài...
Nội dung
Rate this post

MyFlixer là trang web phát trực tuyến phim miễn phí cho phép bạn xem phim HD và phim truyền hình trực tuyến mà không cần tài khoản. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn để phát trực tuyến phim không có phụ đề, chất lượng HD và không cần tải vào bộ đệm, thì MyFlixer.To Apk chính là lựa chọn thích hợp nhất. 

Bên cạnh đó, kho dữ liệu của ứng dụng này còn cực kỳ phong phú, thế nên bạn có thể tìm thấy bất cứ bộ phim, chương trình truyền hình hay những thông tin liên quan đến nghệ sĩ mà mình yêu thích. Đặc biệt hơn nữa, các hoạt động này đều được cấp phát miễn phí nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo chi phí phát sinh. 

Giới thiệu tổng quan về ứng dụng MyFlixer apk

ứng dụng MyFlixer apk
ứng dụng MyFlixer apk

MyFlixer Apk Movies & TV Shows là ứng dụng cho phép người dùng thưởng thức những bộ phim điện ảnh hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích. Người dùng chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký tài khoản và bạn sẽ được phép sử dụng tiện ích miễn phí. 

Về cơ bản, đây chính là một nền tảng trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy hàng nghìn nội dung phim từ nền điện ảnh Hollywood và các doanh nghiệp showbiz khác trên thế giới như: Vbiz, Kbiz, Cbiz…

Trong ứng dụng này có rất nhiều loại danh mục khác nhau và được sắp xếp cực kỳ hợp lý, cho phép bạn tìm thấy các chương trình mà mình yêu thích một cách dễ dàng hơn. Cụ thể, bạn có thể sử dụng nút tìm kiếm hoặc điều hướng để tìm mục mình muốn. Chỉ cần search tên của bộ phim và bấm ok là gợi ý sẽ xuất hiện ngay bên dưới.

Bên cạnh đó, ứng dụng MyFlixer còn cực kỳ thông minh khi có thể liệt kê các gợi ý đúng với sở thích của bạn. Để làm được điều đó, công nghệ AI trong ứng dụng đã thu thập các dữ liệu hoạt động, phân tích thể loại phim và chương trình mà bạn yêu thích. Sau đó gợi ý các kết quả tương tự. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức để truy cập nhiều chương trình hơn.

Tuy nhiên, đây là ứng dụng của bên thứ ba không được phép chia sẻ nội dung bạn muốn hiển thị trong ứng dụng. Vì vậy, đây không phải là một diễn đàn hợp pháp. Tuy nhiên, nội dung vẫn đảm bảo chất lượng full HD tốt hơn nhiều so với các phiên bản lậu.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1