Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ nào?

Nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ nào?

Có rất nhiều ngôn ngữ để thiết kế website cho bạn lựa chọn như php, html, asp.net…Nhưng để lựa chọn một ngôn ngữ thiết kế website sao cho phù hợp với túi tiền và mục đích của mình là chuyện không dễ. Dưới đây EPL.VN đưa ra một vài loại ngôn ngữ để thiết kế website thông dụng nhất hiện nay cho bạn lựa chọn nhé.

nen-chon-thiet-ke-website-bang-ngon-ngu-nao

Nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ nào?

– PHP: là một ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay vì PHP là một ngôn ngữ mở hoàn toàn miễn phí nên nó được sử dụng rất phổ biến với một cộng đồng  đông đảo là một thế mạnh rất lớn của PHP. Hiện tại PHP đã có rất nhiều các open source nên giá thành để thiết kế một website PHP rất rẻ nhưng bù lại thì một số CMS bảo mật chưa tốt rất dễ dàng để cho các hacker tấn công chính vì vậy khi sử dụng PHP các bạn phải yêu cầu bên thiết kế bảo mật website cho toàn diện như vậy mới đảm bảo sự phát triển của website một cách hoàn tốt nhất.

– HTML: ngôn ngữ html hay còn gọi là ngôn ngữ tĩnh vì hoàn toàn làm bằng tay thủ công sẽ rất mất thời gian để xây dựng từng trang html để lắp ráp thành một website hoàn chỉnh chính vì vậy nó thường không sử dụng đơn lẻ để xây dựng các dự án làm website mà nó thường kết hợp với các ngôn ngữ khác như Java Sctipt, ASP.NET, PHP,…

– Java Script: là một ngôn ngữ thiết kế website được đánh giá là có độ bảo mật cao nhất hiện nay nó thường được sử dụng cho các dự án có quy mô lớn và rất lớn chính vì vậy giá cả để thiết kế website bằng ngôn ngữ Java Script rất lớn chính vì vậy nó ít được thông dụng trong việc lập trình các website.

– ASP.NET: là ngôn ngữ kế thừa và phát triển của ASP nên ASP.NET rất mạnh mẽ từ khả năng thiết kế tùy biến, bảo mật đến cộng đồng hỗ trợ. Nhưng do ASP.NET đụng đến vấn đề bản quyền của microsoft nên giá cả thiết kế các website bằng ngôn ngữ ASP.NET cao hơn một ít so với ngôn ngữ PHP nhưng bù lại bạn sẽ được bảo mật cao hơn.

Vậy nên chọn thiết kế website bằng ngôn ngữ nào? EPL.VN xin đưa ra lời khuyên giành cho bạn là:

  1. Nếu muốn triển khai dự án có quy mô vừa và nhỏ với mức kinh phí hạn hẹp thì nên sử dụng ngôn ngữ PHP. Vì đó sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu như bạn muốn thực hiện một dự án có quy mô nhỏ.
  2. Còn với những dự án tầm trung, vừa và lớn thì nên chọn ASP.NET. Nó đảm bảo đáp ứng tốt tính bảo mật cho đến khả năng thiết kế…
  3.  Nếu như bạn đang có ý định làm một trang web có quy mô lớn và rất lớn thì EPL.VN khuyên bạn nên chọn là Java Script, bởi tính bảo mật của nó cực kỳ cao.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế một website thương mại điện tử hay một trang web khác và bạn đang phân vân. Liên hệ với EPL.VN, chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên và giúp bạn lựa chọn loại ngôn ngữ thiết kế website phù hợp nhất.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí