Netflix APK
Icon

Netflix APK

Netflix, Inc.
Tên Netflix APK
Package com.NetflixAPK.client
Nhà xuất bản Netflix, Inc.
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Netflix APK là ứng dụng chính thức của dịch vụ phát trực tuyến phim và sê-ri n...
Nội dung
Rate this post

Netflix APK là ứng dụng chính thức của dịch vụ phát trực tuyến phim và sê-ri nổi tiếng nhất thế giới. Nhờ nó, bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung giải trí của tất cả các quốc gia bằng chính thiết bị Android của mình.

Điểm đặc biệt là ứng dụng này được sử dụng miễn phí và người dùng không cần phải mua bất kỳ gói dịch vụ nào. Thế nhưng chất lượng trình chiếu và kho dữ liệu phim cũng không hề bị sụt giảm mà vẫn đảm bảo phong phú như phiên bản gốc. 

Chính vì thế, nếu bạn là fan của những bộ điện ảnh và drama hàn quốc hãy tải ngay ứng dụng để được hỗ trợ sử dụng miễn phí. Để biết thêm thông tin về tiện ích này cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé. 

Giới thiệu sơ lược về  ứng dụng Netflix apk

ứng dụng Netflix apk
ứng dụng Netflix apk

Netflix là ứng dụng phát sóng trực tuyến, nơi cung cấp các nội dung giải trí về những bộ phim đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, để sử dụng tiện ích này người dùng phải bỏ tiền ra mua gói dịch vụ thì mới có thể tiến hành xem phim.

Thế nhưng, số tiền mua gói cũng không phải nhỏ chính vì thế có rất nhiều người dùng vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm tiện ích này. 

Thế nhưng hiện nay ứng dụng Netflix APK giúp người dùng có thể xem tất cả các bộ phim yêu thích mà không cần tốn phí. Thêm vào đó, kho dữ liệu của tiện ích này còn được đánh giá rất cao bởi chúng cung cấp tất cả các bộ phim trên thế giới từ tác phẩm đình đám mới ra mắt đến những bộ phim đã từng HOT rất nhiều năm trước. 

Thêm vào đó, tuy ứng dụng này là tệp APK nhưng được nhà sáng lập kiểm tra kỹ càng đảm bảo không gây hại đến thiết bị. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn được duy trì ở mức tốt nhất giúp người xem có những giây phút thư giãn trọn vẹn. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1