Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Ngày hội mua sắm Black Friday 2015 đang đến gần

Ngày hội mua sắm Black Friday 2015 đang đến gần

November 25, 2015

Nhắc đến ngày hội mua sắm Black Friday, thì chúng ta thường nghĩ ngay đến trang mua sắm trực tuyến Amazon, cũng như những trang bán hàng trực tuyến lớn khác trên thế giới. Tại Việt Nam, việc mua sắm trực tuyến trên các trang web vẫn chưa thực sự hiệu quả, người dùng chưa thực sự tin tưởng với hình thức mua bán này.

ngay-hoi-mua-sam-black-friday-2015-dang-den-gan

Hội mua sắm Black Friday 2015 đang đến gần

 

Ngày Hội mua sắm trực tuyến Black Friday là sự kiện được Cục Thương mại điện tử – Bộ Công Thương cùng nhiều doanh nghiệp tổ chức, sẽ diễn ra từ 0h – 24h ngày thứ Sáu, 5/12/2014.

May mắn thay, nhiều nhà bán hàng trực tuyến tại Việt Nam đã hưởng ứng ngày lễ mua sắm Black Friday, bằng cách đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau với mức giá rất hấp dẫn cho khách hàng. Vào thời điểm này, chúng tôi ghi nhận vài trang web thương mại điện tử đã bắt công bố nhiều chương trình, thậm chí đang sắp bắt đầu triển khai từ hôm nay hoặc ngày mai.

Điểm nổi bật của những trang web thương mại điện tử trong nước, đó chính là hình thức thanh toán theo dạng COD (Giao hàng và thu tiền tận nơi). Mặc dù chính sách trợ giá có thể vẫn không thể nào sánh bằng những trang web thương mại điện tự quốc tế, thế nhưng việc mua hàng trong nước theo hình thức này dường như yên tâm hơn, bất cứ ai cũng có khả năng mua được một cách dễ dàng. Chúng ta dễ dàng tìm thấy những trang web thương mại điện tử trong nước đến từ Chodientu, Lazada, Tiki… hầu hết đều bắt đầu có chính sách giảm giá mạnh nhất vào cuối năm nay

Trong ngày này, người tiêu dùng đặt mua hàng trực tuyến trên các website tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng và hưởng nhiều khuyến mãi lớn.

ngay-hoi-mua-sam-black-friday-2015-dang-den-gan-1

hội mua sắm Black Friday 2015 tại Việt Nam sẽ bắt đầu từ 5/12/2015

Có khoảng 120.000 doanh nghiệp có website bán hàng tại Việt Nam. Đây là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nhiều người vẫn còn e ngại và chưa quen với hình thức mua sắm online này. Hy vọng, ngày hội mua sắm Black Friday 2015 đang đến gần sẽ giúp kích thích hình thức mua bán online phát triển đúng với tiềm năng.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666