Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Người truy cập website nhiều nhưng doanh thu thì không tăng?

Người truy cập website nhiều nhưng doanh thu thì không tăng?

Để thực hiện các chiến dịch Marketing online, doanh nghiệp luôn đầu tư thiết kế website thương mại điện tử thật hấp dẫn, thu hút người truy cập, thậm chí bỏ ra nhiều chi phí cho quảng cáo Adword, SEO…Tuy nhiên, mặc dù có số lượng người truy cập vào website tăng lên đáng kể, nhưng tỉ lệ chuyển đổi số người xem thành doanh thu không tăng lên đáng kể. Vậy những nguyên nhân nào khiến người truy cập website nhiều nhưng doanh thu thì không tăng? Những lý do dưới đây mà một website thương mại điện tử thường mắc phải khiến tỉ lệ chuyển đổi người dùng không được như doanh nghiệp mong muốn.

nguoi-truy-cap-website-nhieu-nhung-doanh-thu-thi-khong-tang

Người truy cập website nhiều nhưng doanh thu thì không tăng?

1. Website của bạn Load chậm quá mức

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn đến một website và chứng kiến cảnh nó chạy một cách rùa bò? Tôi tin chắc, có đến 99% mọi người đều rời khỏi website như vậy.

Nếu như một ai đó rời khỏi website của bạn chỉ với một lý do website load quá chậm thì bạn không chỉ mất đi doanh thu có thể từ người khách đó mà còn hỏng cả việc hoạch định kế hoạch doanh thu của bạn nữa. Do đó hãy kiểm tra thật kỹ điều này, hãy đầu tư cho mình và Hosting chất lượng cho website và chắc chắn rằng khi ai đó muốn vào website của bạn họ sẽ có thể vào ngay lập tức.

Gợi ý cho bạn: Tốc độ load trang và cách tăng tốc độ tải trang cho website

2.Website của bạn mang đến một trải nghiệm khủng khiếp trên giao diện di động.

Ngày nay, Smartphone ngày càng phổ biến và đa dạng trên thế giới, nên nhu cầu tìm kiếm thông tin trên di động ngày càng trở nên nhiều hơn Chính vì thế mà website của bạn cần phải có một giao diện thân thiên với bất cứ thiết bị di động nào. Đây cũng là một trong những điểm mới mà Google dùng để đánh giá lại thứ hạng website của bạn. Tuy nhiên kể cả khi sở hữu được một website responsive đi nữa thì cũng chưa thể chắc chắn được rằng Website của bạn mang lại những trải nghiệm hài lòng cho người dùng

Một số chú ý sau cho bạn:

  • Phải chắc chắn rằng chữ đủ to và dễ dàng đọc  trên di động
  • Có số điện thoại liên lạc to rõ, tránh các khoảng trắng rộng giữa các đoạn văn bản
  • Phải bảo đảm được việc khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào các trang thông tin sản phẩm trên website một cách nhanh chóng nhất trên di động. Nếu tốc độ Load quá chậm sẽ khiến người dùng sẵn sàng bỏ qua trang website của bạn và tìm đến một website khác.

Khuyến khích động viên người dùng thực của bạn để lại các phản hồi ( Feedback) hay ý kiến về sản phẩm bằng việc tích hợp thêm sự kết nối giữa website trên di động với các mạng xã hội như nút like của Facebook twitter,….Hãy ghi chú lại note lại những user đã vào comment sản phẩm/dịch vụ trên trang của bạn, mang đến cảm giác thoải mái đưa ra ý kiến bình luận cho người dùng đến trang của bạn, và liên lạc với các user đã comment. Nó sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và muốn mua hàng của bạn nhiều hơn.

3.Không đưa ra bất cứ thông tin về sự giảm giá , khuyến mãi đặc biệt

Tất cả chúng ta ai cũng cảm thấy thích việc mình có thể tiết kiệm được tiền khi mua một món hàng nào đó và được khuyến mãi hay giảm giá. Hãy chắc chắn rằng bạn không bỏ sót bất cứ một thông tin khuyến mãi nào mà không cập nhật trên website của mình. Sau đây là hai cách cơ bạn mà bạn có thể áp dụng cho website của mình. Thứ 1 đó bạn có thể đưa ra một kết luận chung cho tất cả các sản phẩm trên website của mình rằng người mua sẽ hoàn toàn được miễn phí vận chuyển cho việc mua hàng. Hoặc cách thứ hai đó là bạn có thể thực hiện việc giảm giá ngay trên từng món hàng và cho thấy được sự so sánh giữa mức giá sau và trước. Hay đánh dấu những sản phầm có quà tặng kèm… Bằng cách nầy bạn sẽ có thể dễ dàng kích được nhu cầu mua hàng của người xem nhiều hơn và tạo ra nhiều doanh thu hơn.

4. Quá trình tạo tài khoản bị lỗi, khó khăn khi liên lạc

Chắc chắn rằng tôi sẽ không bao giờ mua một sản phẩm từ một Website nếu như khi tôi muốn tạo một tài khoản trước khi thanh toán tiền nhưng website cứ liên tục báo lỗi.

Khách hàng cần một website có tốc độ nhanh, thuận tiện cho việc giao dịch. nếu website liên tục báo lỗi thì sẽ vô tình gây ra một ấn tượng vô cùng xấu họ, họ cảm thấy mình không được tôn trọng và bạn làm việc kèm chuyên nghiệp, hiển nhiên là họ cũng sẽ quyết định không bao giờ quay lại hay mua hàng trên website của bạn.

Bạn không nhất thiết cần phải tạo ra chức năng tạo tài khoản nhưng nếu có, phải đảm bảo nó hoàn hảo. Phải đảm bảo khi khách hàng gọi điện đến phải luôn trong trạng thái sẵn sàng để việc mua bán, thắc mắc của khách hàng diễn ra thuận tiện và dễ dàng nhất có thể.

Còn nếu như bạn đã có website nhưng lượng truy cập vào không như mong đợi, tham khảo thêm: Một số cách giúp tăng lượng truy cập vào website của bạn

 

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí