Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những chức năng cần có của website bán hàng EPL

Những chức năng cần có của website bán hàng

February 13, 2017

Trong các kế hoạch kinh doanh hay chiến lược marketing của doanh nghiệp không thể thiếu website bán hàng. Thiết kế website bán hàng yêu cầu doanh nghiệp phải có kế hoạch cụ thể và chi phí đầu tư nhất định. Một website bán hàng chất lượng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Những chức năng cần có của website bán hàng

Để có được một website bán hàng chất lượng, khi thiết kế website phải đảm bảo có đầy đủ các chức năng:

  • Chuyên mục sản phẩm: Cung cấp thông tin, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Có thể chứa nhiều nhóm sản phẩm trong chuyên mục sản phẩm.

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep

  • Chuyên mục tin tức: Cung cấp các thông tin, bài viết liên quan đến doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động của website.
  • Chức năng thanh toán qua mạng: Với website bán hàng, chức năng thanh toán là chức năng quan trọng, giúp thúc đẩy, kích thích việc mua hàng của khách hàng. Thanh toán qua mạng giúp khách hàng thuận tiện hơn khi thanh toán, nhờ đó mà dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng hơn.
  • Những câu hỏi thường gặp: Tạo được sự thân thiện với người xem, đồng thời giúp nhân viên tư vấn giảm bớt được lượng công việc do phải trả lời nhiều khách hàng với cùng một câu hỏi.
  • Liên hệ trực tuyến: Cung cấp thông tin liên hệ một cách công khai giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp khi cần thiết và công tác chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp được chuyên nghiệp hơn.
  • Chức năng tìm kiếm: Không chỉ có website bán hàng, mà trên tất cả các thiết kế website: Thiết kế web doanh nghiệp , thiết kế website tin tức… đều cần có chức năng tìm kiếm. Chức năng tìm kiếm giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm được thông tin cần thiết.

Với các chức năng: Tìm kiếm, liên hệ trực tuyến, thanh toán qua mạng, giời thiệu sản phẩm… sẽ giúp cho website bán hàng có được sự chuyên nghiệp cần thiết.

>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng để có website bán hàng hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí