Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những lỗi thiết kế website thường mắc phải EPL

Những lỗi thiết kế website thường mắc phải

November 3, 2016

Thiết kế website là điều cần thiết cho hoạt động quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu, sản phẩm. Mỗi ngành nghề có những đặc trưng riêng và phong cách thiết kế website riêng: thiết kế web bán hàng, thiết kế web khách sạn…Việc thiết kế website đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn mà còn có những hiểu biết nhất định về lĩnh vực đó, do vậy không thể tránh được những lỗi thiết kế website

thiet-ke-website-tron-goi

Những lỗi thiết kế website thường mắc phải

1. Website có quá nhiều ảnh động, đồ họa phức tạp và màu sắc lòe loẹt. Ảnh động và đồ họa sẽ làm thu hút người xem hơn khi nó được sử dụng hợp lý, đặt đúng chỗ. Một website có quá nhiều ảnh động sẽ làm cho người xem thấy rối mắt và khó chịu.
2. Bố cục rối rắm: Bố cục rõ ràng sẽ làm website tươi sáng và thể hiện được sự chuyên nghiệp của người thiết kế website. Lỗi thiết kế website về bố cục tuy không gặp nhiều nhưng người thiết kễ cũng nên lưu ý, không nên tham quá nhiều chi tiết.
3. Độ tương phản màu sắc cao: Tạo sự tương phản màu sắc sẽ làm cho website thu hút hơn. Nhưng nếu chỗ nào của website cũng thấy sự tương phản về màu sắc đối trọi nhau sẽ dễ làm người nhìn bị đau mắt. Nên có những mảng màu hài hòa tạo nên sự trang nhã cho website.
4. Nội dung quá nhiểu: người xem vào website là để tìm kiếm các thông tin hữu ích có liên quan đến lĩnh vực của website. Tuy nhiên, người xem sẽ cảm thấy nhàm chán nếu như website của bạn toàn chữ và chữ. Hãy bày trí thông tin thật khéo léo, thay vì show toàn bộ nội dung của bài viết thì nên chỉ show tiêu đề và phần tóm tắt.
Tuy chỉ là những lỗi thiết kế website cơ bản nhưng không ít người thiết kế website mắc phải. Có thể do chủ quan hoặc do trình độ vẫn còn non kém.

>> Xem thêm: Thiết kế website thương mại điện tử hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí