Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những lưu ý quan trọng để có website bán hàng quan trọng EPL

Những lưu ý quan trọng để có website bán hàng quan trọng

February 10, 2017

Website bán hàng ngày càng có vị trí quan trọng trong kế hoạch kinh doanh, chiến lược marketing của doanh nghiệp. Website bán hàng giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng, mở rộng phạm vi kinh doanh và bán hàng hiệu quả. Để website bán hàng có được hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp nên nắm rõ các quy tắc, lưu ý quan trọng đối với thiết kế website bán hàng khi thiết kế.

Những lưu ý quan trọng để có website bán hàng quan trọng

– Xác định mục đích xây dựng website: Mục tiêu kinh doanh được doanh nghiệp xác định rõ ràng trước khi lập kế hoạch xây dựng website. Website được thiết kế theo đúng mục đích sẽ mang lại hiệu quả cao khi hoạt động.
thiet-ke-web-ban-hang-hieu-qua
– Sắp xếp bố cục website hợp lý: giao diện, bố cục của website là điểm thu hút khách hàng đầu tiên khi khách hàng ghé thăm website. Một website có bố cục hợp lý, rõ ràng sẽ giữ được chân người xem ở lại lâu hơn.
– Điều hướng truy cập trong website thuận tiện: Những chỉ dẫn hành động giúp khách hàng tìm hiểu website của bạn thuận tiện hơn và cảm thấy tò mò, thích thú.
– Đảm bảo được khả năng tùy biến giao diện: Sự tùy biến của giao diện sẽ giúp website có được nhiều màu sắc, tránh sự nhàm chán.
– Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị được trên di động
– Tích hợp chức năng mua hàng và liên kết với mạng xã hội: Một website bán hàng không thể thiếu chức năng mua hàng. Chức năng mua hàng giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn nhờ kích thích khả năng mua sắm của khách hàng.
Với những lưu ý được chia sẻ ở trên, doanh nghiệp sẽ có được website bán hàng hiệu quả khi có được những giải pháp tối ưu cho các lưu ý đó.

>> Xem thêm: Thiết kế website chuẩn SEO mang lại những lợi ích gì?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí