Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả EPL

Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả

May 23, 2017

Thiết kế web bán hàng ấn tượng là yếu tố không thể thiếu trong các chiến lược marketing hay kế hoạch kinh doanh của doah nghiệp. Thiết kế web bán hàng hiệu quả, ấn tượng là điều mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Để có được web bán hàng thực sự ấn tượng và hiệu quả, người thiết kế phải nắm được những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả

Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả

1. Xác định mục đích xây dựng website

 Cần xác định rõ ràng mục đích xây dựng web bán hàng này: website bán hàng dùng để giới thiệu sản phẩm, quảng cáo sản phẩm hay dùng để quảng bá thương hiệu, thúc đẩy quá trình bán hàng.

muc-tieu-thiet-ke-web-ban-hang-hieu-qua

Với mỗi mục tiêu khác nhau, người thiết kế sẽ có những phương án và kế hoạch thiết kế khác nhau để mang đến hiệu quả cao nhất.

Xác định được mục tiêu giúp người thiết kế có được kế hoạch thiết kế cụ thể và xây dựng được phương án thiết kế phù hợp.

2. Sắp xếp bố cục website hợp lý

Giao diện, bố cục của website là những gì mà người xem, khách hàng thấy được đầu tiên trên website của bạn. Một thiết kế web bán hàng hiệu quả phải có bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa với những hình ảnh sắc nét, bắt mắt.

Website bán hàng phải đảm bảo được sự hài hòa, thân thiện trong màu sắc, hình ảnh và giao diện, đồng thời, phải có điểm nhấn, thu hút, tạo sự ấn tượng với người xem khi ghé thăm website.

3. Điều hướng truy cập trong website thuận tiện

Những chỉ dẫn hành động giúp người xem dễ dàng tìm được các thông tin, sản phẩm quan tâm và thuận tiện cho quá trình mua hàng.

Điều hướng truy cập giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tạo sự hài lòng cho khách.

4. Đảm bảo được khả năng tùy biến giao diện

Khả năng tùy biến giao diện là điều không thể thiếu trong các thiết kế web bán hàng hiệu quả . Tùy biến giao diện linh hoạt giúp website của bạn có nhiều màu sắc, tạo nên sự sinh động và nắm bắt xu hướng nhanh chóng.

5. Tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hiển thị được trên di động

Tạo sự thân thiện giữa website và công cụ tìm kiếm giúp website có được đánh giá tốt, thứ hạng cao trên trang tìm kiếm. Nhờ đó mà người dùng dễ dàng tìm được website của bạn trên các trang tìm kiếm và lượt truy cập website của bạn được nâng cao.

thiet-ke-web-ban-hang-hieu-qua

Tối ưu hóa website hỗ trợ tốt nhất cho các chiến dịch marketing online của doanh nghiệp. Khi thiết kế website bán hàng , cần lưu ý đến các yếu tố chuẩn SEO: sitemap, URL…

Tương thích và hiển thị  được trên các thiết bị di động là một trong những yếu tố chuẩn SEO của website. Website hiển thị được trên các thiết bị di động giúp gia tăng 30-50% lượng khách hàng tiềm năng.

6. Tích hợp chức năng mua hàng và liên kết với mạng xã hội

Chức năng mua hàng là một trong những chức năng chính của website bán hàng. Website của bạn sẽ không thể là một website bán hàng nếu như thiếu chức năng mua hàng. Các nút chức năng liên quan đến mua hàng giúp khách hàng mua sắm dễ dàng.

Một lưu ý quan trọng nữa đó chính là tích hợp mạng xã hội trên website và tạo ra các liên kết giữa website và mạng xã hội.

Ngoài những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả mà chúng tôi chia sẻ ở trên, các bạn còn cần phải tìm hiểu đối thủ, lên kế hoạch xây dựng nội dung, làm nội dung giá trị cho website, lên kế hoạch marketing online cho website… để có được một thiết kế web bán hàng hiệu quả, chuyên nghiệp nhất.hàng khi ghé thăm website của bạn. Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp chuyên nghiệp, ấn tượng

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí