Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những lý do doanh nghiệp cần thiết kế website

Những lý do doanh nghiệp cần thiết kế website

December 7, 2015

Làm sao để doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của mình tới khách hàng dễ dàng và nhanh chóng nhất luôn là câu hỏi của bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đặt ra. Trong thời kỳ bùng nổ internet, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ trên internet. Vì thế, thiết kế một website thương mại điện tử giúp doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với người tiêu dùng nhiều hợn. Dưới đậy EPL xin đưa ra những lợi ích mà một website mang lại cho doanh nghiệp mà những hình thức quảng cáo khác không thể mang lại được:

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1-1

Những lý do doanh nghiệp cần thiết kế website

Những lý do doanh nghiệp cần thiết kế website chuyên nghiệp

1.Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội, hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này, bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng, đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

2. Tận dụng mọi cơ hội tiếp xúc với khách hàng

Nhiều khi công việc kinh doanh được hiểu một cách đơn giản là giao tiếp với khách hàng. Mọi doanh nhân khôn ngoan đều hiểu rằng: “Bí quyết thành công không nằm ở chỗ những gì bạn biết mà chính là ở chỗ bạn biết tới những khách hàng nào”.

Các doanh nhân đều muốn tận dụng các cuộc gặp gỡ thông thường thành công việc kinh doanh có lợi và việc trao danh thiếp là một việc được coi trọng trong quá trình này. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi doanh nghiệp cần phải gặp gỡ hàng ngàn, thậm chí hàng triệu đối tác làm ăn, liệu các doanh nghiệp có thể tiếp xúc cùng một lúc với tất cả các khách hàng. Điều này có thể được giải quyết hết sức đơn giản, tại mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm thông qua các trang Web trên mạng Internet.

3. Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1-4

Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác

Khi bạn muốn tạo các trang thông tin, quảng cáo, có thể bạn sẽ đăng chúng trên mục quảng cáo, trang vàng, nhưng thời gian sẽ làm cho bạn phải tính lại. Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn.

4. Phục vụ khách hàng hiệu quả

Công nghệ Internet sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Liệu bạn có đủ đội ngũ nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin dịch vụ mà họ cần. Vì thế thiết kế website sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng hiệu quả, nhanh chóng và 24/7

5. Để bán sản phẩm

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1-2

Xu hướng bán hàng online sẽ bùng nổ

Internet đem lại cho doanh nghiệp của bạn một cơ hội lớn để bạn có thể bán hàng hóa. Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng – cộng đồng người sử dụng Internet, marketing online dần trở nên quan trọng và là xu hướng hình thức kinh doanh chính.

6. Thu hút sự quan tâm của dân chúng

Bạn khó mà thuyết phục được các tạp chí đăng bài về việc bạn khai trương một cửa hàng mới nhưng bạn lại có thể thuyết phục được họ đăng bài nêu tên Website của bạn vì trang Web đó mới và có nhiều điều thú vị.

7. Giới thiệu sản phẩm sinh động

Nếu sản phẩm của bạn là những chiếc máy thì khách hàng sẽ thực sự bị thuyết phục khi nhìn thấy nó hoạt động ra sao. Internet mở ra cho bạn nhiều cách thức để giới thiệu sản phẩm thật sinh động tới khách hàng thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, điều này sẽ khiến các khách hàng tiềm năng sẽ đến với bạn nhiều hơn, không một quyển sách giới thiệu nào có thể làm được như vậy.

8. Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1-3

Tiếp cận một thị trường có tính chuyên nghiệp

Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán, trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng, các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh,… Với 70 triệu người sử dụng thường xuyên và số lượng người sử dụng tăng lên hàng ngày, thông tin kinh doanh của bạn có thể được giới thiệu cho một số lượng người rất lớn.

9. Vươn tới một thị trường dân chúng có thu nhập cao

Số lượng người tham gia vào Internet có thể tạo ra một thị trường đông đảo nhất. Những người sử dụng Internet thường là người có trình độ học vấn, hiểu biết, địa vị ổn định và có thu nhập cao trong xã hội.

Vì thế doanh nghiệp cần phải thiết kế một website chuyên nghiệp để tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường khách hàng tiềm năng này

10. Mở rộng ra thị trường quốc tế
Với việc kinh doanh thông thường bạn không thể gửi thư, điện thoại hay phổ biến các quy định tới tất cả mọi khách hàng tiềm năng trên thị trường thế giới, nhưng với Website bạn có thể hội thoại trực tiếp với khách hàng quốc tế như là với một khách hàng trong nội hạt. Khi doanh nghiệp của bạn có các văn phòng đại diện ở nước ngoài, họ sẽ truy cập vào nguồn thông tin của văn phòng trong nước với chi phí phải trả vhỉ bằng một cuộc điện thoại gọi nội hạt.

11. Cập nhập thông tin ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website1-5

Dễ dàng cập nhập thông tin bắp kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Với Internet, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thông tin mới cho Website của doanh nghiệp mình chỉ trong vòng vài giây đồng hồ, những thông tin, tin tức mới nhất sẽ được cập nhật và được chuyển tới khách hàng nhanh nhất.

12. Phương tiện truyền thông linh hoạt

nhung-ly-do-doanh-nghiep-can-thiet-ke-website

Website trở thành phương tiện truyền thông linh hoạt

Ngày nay, Internet được đánh giá là hệ thống truyền dẫn chuyên nghiệp nhất bởi vì sản phẩm chính của nó là các thông tin được tiếp cận một cách dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền. Tất cả các ấn phẩm được truyền trên Internet đang ngày càng trở nên phổ biến bởi vì các công việc đều được thực hiện trong môi trường kỹ thuật số từ rất nhiều nguồn thông tin cung cấp. Tất cả những công việc này thực hiện một cách dễ dàng thông qua các trang Web trên chính Website của doanh nghiệp bạn.

13. Cho phép doanh nghiệp tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Sở hữu một website, những thông tin phản hồi từ phía khách hàng sẽ được cập nhập ngay lập tức giúp doanh nghiệp đễ dàng điều hướng sản phẩm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Điều này giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí lớn và rút ngắn thời gian cho các chiến lược kinh doanh và quảng cáo sản phẩm

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí