Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả hơn

Những thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả hơn

Samsung ra mắt công chúng siêu phẩm Galaxy S6 đã để lại ấn tượng tốt trên thị trường Smarphone. Mặc dù có một số lỗi nhỏ khi sử dụng, nhưng Samsung đã kịp thời đưa ra bản cập nhập sửa những lỗi nhỏ và tối ưu sử dụng pin tốt hơn. Dưới đây là những thủ thuật sử dụng Samsung Galaxy S6 hiệu quả hơn.

1. Thêm dấu vân tay

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon

Thêm dấu vân tay

Đầu đọc dấu vân tay trang bị trên Galaxy S6 tốt hơn nhiều so với của Galaxy S5 và Galaxy Note 5, bởi vì nó dựa trên cảm ứng chứ không phải trên máy quét. Phần mềm cũng được nâng cấp hơn nhiều. Việc thêm dấu vân tay trên Galaxy S6 thật đơn giản và chỉ mất vài phút mà thôi. Bạn vào Cài đặt => Màn hình khóa => Bảo mật => chọn menu trong dấu vân tay => Bấm vào “Thêm dấu vân tay” và làm theo hướng dẫn.

>> Samsung Galaxy S7 edge có thể cùng ra mắt thị trường

>> HTC trình làng smartphone One A9 với thiết kế giống iPhone

2. Chuyển nội dung của điện thoại thông minh thế hệ cũ bằng cách sử dụng Tap & Go và Smart Switch

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon-1

Sử dụng Tap & Go và Smart Switch để chuyển dữ liệu

Sử dụng Tap & Go. Tính năng này cho phép bạn chuyển danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, âm nhạc và lịch, các tập tin từ điện thoại thông minh này sang điện thoại thông minh khác chỉ trong nháy mắt.

Nếu trên điện thoại cũ của bạn không hỗ trợ công nghệ NFC, công nghệ mà Tap & Go sử dụng, hoặc nếu điện thoại cũ của bạn là một chiếc iPhone, bạn có thể lựa chọn một tùy chọn khác, trong đó có cài đặt ứng dụng Smart Switch. Được phát triển bởi Samsung, ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng chuyển các tập tin chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

3. Chụp màn hình với Galaxy S6

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon-2

Sử dụng phím HOME và phím nguồn để chụp ảnh màn hình

Chụp ảnh màn hình với Galaxy S6 đơn giản bạn chỉ cần vào trang hoặc ứng dụng mà bạn muốn chụp và bấm giữ nút nguồn và nút Home cùng một lúc.

Ảnh chụp màn hình sẽ tự động được lưu vào trong một thư mục Screenshot (ảnh chụp màn hình) trong thư viện ảnh của bạn. Hoặc có thể chụp chụp màn hình với Galaxy S6 bằng cách kích hoạt tùy chọn thích hợp trong Cài đặt => Chuyển động và cử chỉ => Scan để chụp.

4. Nhận 100 GB lưu trữ đám mây miễn phí

Những ứng dụng của Microsoft trên Galaxy S6 có vẻ hơi ít một chút, nhưng 100 GB được cung cấp trên One Drive trong vòng 2 năm giúp bạn quên đi điều thiệt thòi này.

Bạn chỉ cần kết nối với một tài khoản Microsoft, hoặc tạo một tài khoản mới nếu cần. 100 GB lưu trữ sẽ tự động có sẵn cho tất cả người sở hữu Galaxy S6.

5. Kích hoạt chế độ “Không làm phiền”

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon-3

Chế độ không làm phiền trên Galaxy S6

Samsung đã có phiên bản riêng của mình với chế độ “Không làm phiền”. Ý tưởng là để tắt thông báo, các cuộc gọi, tin nhắn và báo động, mặc dù có thể thêm ngoại lệ khác.

6. Buộc khởi động lại Galaxy S6

Galaxy S6 là một điện thoại thông minh với hiệu suất cực cao, nhưng cần phải nói rằng, tai nạn luôn luôn có thể xảy ra với thiết bị, và hệ điều hành có thể bị ngừng hoạt động (không đáp ứng yêu cầu của bạn).

Bạn có thể ấn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trong vòng 7 giây để khởi động lại máy. Đây là một mẹo đặc biệt khi pin S6 được thiết kế không thể tháo rời.

7. Sạc tuabin nhanh hơn

Bộ vi xử lý mới Samsung Exynos 7420 tạo ra nhiều điều kỳ diệu, nhất là nó  bao gồm công nghệ tải nhanh do Qualcomm phát triển. Hãy bắt đầu bằng cách bỏ bộ sạc cũ dành cho thiết bị Android đầu tiên được trang bị với một jack cắm micro USB. Sạc nhanh có thể hoạt động với bộ sạc đi kèm với S6.

8. Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon-4

Kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng trong phần cài đặt Pin

Chế độ tiết kiệm năng lượng của Galaxy S6 cho phép siêu phẩm này có ít nhất 2 điểm cộng so với tiêu chuẩn. S6 cung cấp hai chế độ tiết kiệm : một chế độ siêu tiết kiệm và một chế độ tiết kiệm tiêu chuẩn. Ứng dụng Smart Manager (quản lý thông minh) cũng có thể chỉ cho bạn cách tốt nhất sử dụng hai chế độ tiết kiệm điện năng này. Bạn vào Cài đặt =>Pin và cài  đặt.

9. Ngắt các ứng dụng cài đặt sẵn

Để vô hiệu hóa một ứng dụng, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Ứng dụng => Quản lí ứng dụng => Trang ứng dụng =>Tắt. Để tìm và lấy lại các ứng dụng bị vô hiệu hóa, chỉ cần di chuyển đến tab Vô hiệu hóa.

10. Kích hoạt Smart Alert

nhung-thu-thuat-su-dung-samsung-galaxy-s6-hieu-qua-hon-5

Smart Alert tính năng tiện dụng nhất của Galaxy S6

Smart Alert là một trong những tính năng tiện dụng nhất của Galaxy S6. Để kích hoạt nó, vào Cài đặt => Chuyển động và cử chỉ.

Bất cứ khi nào bạn cầm chiếc S6 lên, nó sẽ rung để thông báo cho bạn biết  bất kỳ cuộc gọi nhỡ hoặc các thông báo mới cần xác nhận. Điều này tránh  kích hoạt màn hình và giúp tiết kiệm năng lượng của thiết bị hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp những bạn nào đang sử dụng  và sẽ sử dụng SamSung Galaxy S6 một cách hiệu quả hơn.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666