Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp

Những tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, EPL.VN đã đúc kết những kinh nghiệm để luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, phù hợp với xu hướng người sử dụng. Từ đó, EPL.VN đã tổng hợp những tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp mà doanh nghiệp nên biết để đánh giá website của mình

nhung-tieu-chi-de-danh-gia-mot-website-chuyen-nghiep

Những tiêu chí để đánh giá một website chuyên nghiệp

Một website chuyên nghiệp kèm theo đó là phải chất lượng

Chất lượng ở đây là gì? Không phải cứ sử dụng công nghệ mới nhất, hosting (server) tốt nhất … là chất lượng, mà phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

1. Không có lỗi

Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

2. Bảo mật

Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại.

3. Được tối ưu

Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

4. Nội dung

Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

5. Quản trị dễ dàng

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, viết các bài tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

Những tiêu chí cơ bản trên đã được chúng tôi rút ra từ hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc. Phụ thuộc vào từng nhu cầu, các chiến lược phát  triển của doanh nghiệp mà có những tiêu chí đánh giá khác nhau. Còn rất nhiều các tiêu chí đánh giá website khác mà doanh nghiệp cần biết để tìm ra cho mình những đơn vị thiết kế website phù hợp với mình nhất.

Doanh nghiệp bạn đang có như cầu thiết kế website có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và tìm ra giải pháp thiết kế web tối ưu nhất.

Số 61 Phố Mễ Trì Thượng,  Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Liên hệ: (04) 7305 6666 – 1900 6891

Tham khảo những dịch vụ tại EPL.VNThiết kế Website Thương Mại Điện Tử – Hệ thống quản trị nội dung website EPL CMS – Thiết kế website cổng thông tin điện tửGiải pháp tòa soạn báo điện tử – Thiết kế website tòa soạn báo điện tử – Thiết kế website tin tức

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí