Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những yếu tố của một website bán hàng hiệu quả EPL

Những yếu tố của một website bán hàng hiệu quả

May 24, 2017

Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã khiến thương mại điện tử, kinh doanh trực tuyến trở thành thị trường phát triển đầy hứa hẹn của các doanh nghiệp. Thiết kế website bán hàng hiệu quả là điều cần thiết để doanh nghiệp thúc đẩy bán hàng, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm rộng rãi.

Tìm đến các đơn vị thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp có được website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu thế nào là một website bán hàng hiệu quả

Website bán hàng hiệu quả cần những gì?

– Giao diện thân thiện: Giao diện là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng thấy được ở website của bạn. Một giao diện thân thiện sẽ giúp website ghi được nhiều điểm hơn trong mắt khách hàng. Bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học, hợp lý, người xem dễ dàng truy cập website trên các thiết bị di động…là những điểm tạo nên sự thân thiện của website bán hàng với người xem.

website-ban-hang-hieu-qua

– Nội dung rõ ràng: Nếu giao diện, hình ảnh là phần thu hút khách hàng thì nội dung chính là phần giữ chân khách hàng khi ghé thăm website của bạn. Nội dung còn là yếu tố giúp cho SEO website hiệu quả và là yếu tố quyết định sự phát triển lâu dài của website.

– Tiện ích đặc thù: website bán hàng hiệu quả là một công cụ marketing, bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Các tiện ích đặc thù: tìm kiếm, mua hàng, hỗ trợ trực tuyến… giúp website chuyên nghiệp hơn, khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các thông tin cần thiết, quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi.

Giao diện thân thiện, nội dung rõ ràng với các tiện ích đặc thù giúp website bán hàng hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn.

>> Xem thêm: Những lưu ý quan trọng để thiết kế web bán hàng hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí