Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Những yếu tố giúp website bán hàng hoạt động hiệu quả EPL

Những yếu tố giúp website bán hàng hoạt động hiệu quả

February 21, 2017

Một kế hoạch kinh doanh hay chiến dịch marketing không thể đạt được hiệu quả cao nhất khi thiếu đi website bán hàng. Khi thiết kế website bán hàng doanh nghiệp luôn quan tâm đến những yếu tố giúp website bán hàng hoạt động hiệu quả.

Các yếu tố này sẽ giúp cho doanh nghiệp có được website bán hàng tạo ấn tượng riêng với khách hàng và sự chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín của doanh nghiệp khi sử dụng các dịch vụ thiết kế website trọn gói

website-ban-hang-hieu-qua

Những yếu tố giúp website bán hàng hoạt động hiệu quả

  1. Tiếp cận khách hàng: Tiếp cận khách hàng là bước đầu tiên và quan trọng trong quae trình bán hàng. Để tiếp cận khách hàng hiệu quả, khi thiết kế website cần phải xác định rõ khách hàng là những đối tượng nào? nhu cầu của họ ra sao? Từ đó tạo ra website bán hàng có giao diện và nội dung thân thiện với người dùng nhất và lên kế hoạch cho những chiến lược marketing lôi kéo khách hàng, thu hút các khách hàng khó tính hay khách hàng vào website với mục tiêu tham khảo thông tin.
  2. Giới thiệu sản phẩm: Sau khi tiếp cận được khách hàng, cần phải cho khách hàng thấy được những thông tin của sản phẩm, những điểm mạnh của sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Hãy giới thiệu sản phẩm với những thông tin chính xác, chân thực và hình ảnh đẹp mắt.
  3. Bán hàng: Bước cuối cùng của quá trình bán hàng và cũng là bước quyết định mua hàng thành công. Sự linh hoạt trong hình thức thanh toán, phương thức thanh toán sẽ thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng. Nếu website bán hàng của bạn bị hạn chế về hình thức thanh toán hay phương thức thanh toán sẽ làm giảm đi một lượng khách hàng đáng kể.

Một quy trình bán hàng phải có đầy đủ cả 3 bước: tiếp cận khách hàng, giới thiệu sản phẩm, bán hàng. Khi thiết kế web bán hàng nên chú trọng đến các yếu tố làm nổi bật, hỗ trợ cho việc tiếp cận khách hàng, giời thiệu sản phẩm và bán hàng.

>> Xem thêm: Website bán hàng chuyên nghiệp cần những yếu tố nào?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí