Nonstop Game MOD APK
Icon

Nonstop Game MOD APK

Sevenpirates
Tên Nonstop Game
Package com.NonstopGame.client
Nhà xuất bản Sevenpirates
Loại Games
Phiên bản 0.1.24
Dung lượng 94M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD Full 9999999 KNB
Cập nhật vào lúc
Nonstop Game Mod Apk là một công cụ hack trực tuyến nên người dùng có thể đăng nhập website mà không cần phải t...
Nội dung
Rate this post

Nonstop Game Mod Apk là một công cụ hack trực tuyến nên người dùng có thể đăng nhập website mà không cần phải tải ứng dụng về máy. Vì vậy, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng hack trực tuyến và truy cập vào công cụ là có thể điều chỉnh các thông số cho trò chơi.

Thêm vào đó, ứng dụng hack mod ngày càng được nhiều game thủ quan tâm thế nên chúng tôi luôn không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ để mang đến cho người dùng phiên bản tốt nhất.

Hiện nay ứng dụng này đã mở rộng sang nhiều chế độ nên người dùng cũng có thể sử dụng ngay trên điện thoại. Để hiểu thêm chi tiết về gamemod và cách tải ứng dụng xin mời bạn cùng chúng tôi theo dõi những thông tin sau

Giới thiệu về trò chơi Nonstop Game Mod Apk

Giới thiệu về trò chơi Nonstop Game Mod Apk
Giới thiệu về trò chơi Nonstop Game Mod Apk

Ở phiên bản Nonstop Game Mod Apk V0.1.24 nhà sáng lập đã thêm hai nhân vật được cấp phép chính thức từ SNK là: Nikido Benimaru và Mai Shiranui. Tại đây quy tụ hơn 150 anh hùng từ nhiều chiều không gian khác nhau.

Người chơi sẽ bắt gặp những cái tên quen thuộc như “Handout Sandangeri”, “Rai-Kau Ken” và “Reunbu”. Bên cạnh đó là những anh hùng thượng cổ với sức mạnh siêu việt.

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia tựa game thu thập thẻ tướng đó chính là sắp xếp đội hình để chống lại các thế lực đen tối. Bên cạnh đó phải nghiên cứu chiến thuật sao cho có thể giành chiến thắng để mở khóa thêm nhiều anh hùng hơn nữa.

Người chơi nên nhớ, bộ sưu tập tướng có sự góp mặt hơn 150+ anh hùng và con số này có thể gia tăng hơn nữa. Vậy nên, thế giới Nonstop Game Mod Apk là trò chơi vô tận với nhiều yếu tố giúp người chơi thỏa sức chinh phục.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1