People Playground APK
Icon

People Playground APK

People
Tên People Playground
Package com.PeoplePlayground.client
Nhà xuất bản People
Loại Games
Phiên bản 2.0
Dung lượng 5M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
People Playground Apk là một trò chơi giả lập theo lối hành động bạo lực nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Tại đây ...
Nội dung
4/5 - (1 vote)

People Playground Apk là một trò chơi giả lập theo lối hành động bạo lực nhưng lại vô cùng hấp dẫn. Tại đây bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính và tham gia chiến đấu chống lại các phe cánh xấu xa. Người chơi được phép sử dụng bất kỳ vũ khí nào để phù hợp mục tiêu đang nhắm đến. Cụ thẻ, bạn  có thể dùng súng để hỗ trợ tấn công từ xa. Trao đổi bằng rìu, đâm bằng dao găm sắc nhọn hoặc nghĩ ra những phương pháp giết người thú vị khác. Hãy tham gia ngay để cùng khám phá những địa điểm lân cận nơi những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi.

Giới thiệu sơ lược về tựa game People Playground 

People Playground APK
People Playground APK

People Playground Apk là một trò chơi theo kiểu tấn công bạo lực. Mục tiêu mà nhà sáng lập hướng tới là thử nghiệm các sức mạnh và công cụ có thể gây hại cho nhân vật. Về cơ bản, bạn kiểm soát mọi phần của trò chơi từ lối chiến đấu, bối cảnh game lẫn các vũ khí tham gia tấn công.

Tựa game này hoạt động dựa trên nguyên tắc giết các nhân vật bằng các loại vũ khí khác nhau. Bạn bắt đầu phiên bằng cách chọn cài đặt bằng cách chọn giữa nhiều thẻ như: ‘Abyss’, ‘Blocks’, ‘Default’, ‘Humongus’, ‘Sea’, ‘Slanted’, ‘Small’, ‘Snow’, ‘Tiny’, ‘Tower’ và ‘Voide’.

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể thêm một vài yếu tố vào khung cảnh bằng cách tạo các ký tự và thêm đối tượng. Bạn có thể dễ dàng tạo NPC bằng các phím ‘E’ và ‘Q’ trên bàn phím. Hai phím tắt này sẽ nằm ở gốc phải và trái màn hình nên người dùng rất dễ thao tác. Bạn có thể sử dụng chuột và thả các đối tượng vào màn hình ở bất cứ đâu bạn muốn.

Trong People Playground người chơi còn có thể phóng to và thu nhỏ bằng chức năng cuộn. Phím mũi tên sẽ giúp nhân vật trong game di chuyển khắp bản đồ. Hai nghệ sĩ chính được thêm vào chính là con người và robot. Song song với đó, bạn cũng                có thể các đối tượng bằng phím tắt. Cụ thể, phím ‘A’ di chuyển các đối tượng sang trái, trong khi các đối tượng phím ‘D’ di chuyển các đối tượng sang phải.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1