Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay EPL

Phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay

September 8, 2017

Để bảo vệ máy tính và dự liệu trên máy tính của bạn 1 cách an toàn thì hãy chọn cho mình 1 phần mềm diệt virus miễn phí tốt. Virus máy tính là những chương trình hay đoạn mã được thiết kế để tự nhân bản và sao chép chính nó vào các đối tượng lây nhiễm khác (file, ổ đĩa, máy tính,…).

Hiện nay nhiều công ty bảo mật đã cho ra các phần mềm diệt virus miễn phí và mất phí khá tốt cho người dùng. Việc kiểm tra máy tính cũng như các dữ liệu chỉ cần 1 cú click rất nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu các phần mềm này có và lợi ích của nó trong bài viết hôm nay.

1. Panda Cloud Antivirus free

Đầu tiên khi kể đến phần mềm diệt virus miễn phí phải nhắc đến Panda Cloud Antivirus. Là chương trình bảo vệ chống virus và có thể được sử dụng cùng với nhiều công cụ bảo mật khác. Với giao diện đơn giản và các tính năng hoàn toàn tự động. Tự động cập nhật và loại bỏ các phần mềm độc hại, mức độ phát hiện rất cao. PCA sử dụng công nghệ đám mây để cung cấp 1 bản phát hành nhanh hơn. Tương thích với nền tảng: Windows XP và cao hơn, Android.

Panda-Cloud-Antivirus-Free

Panda Cloud Antivirus free

2. BitDefender Antivirus Free Edition

Tương thích với nền tảng: Windows XP và cao hơn, Android 2.3 và cao hơn.

BitDefender Antivirus Free Edition là phiên bản chương trình phầm mềm diệt virus miễn phí phát hành gần đây của các antivirus thương mại phổ biến. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng cung cấp 1 giải pháp thân thiện cho những người mới dùng.

Chương trình cực kỳ nhỏ gọn, tải và cài đặt trong vòng chưa đầy 1 phút. Giao diện cơ bản cung cấp hiệu quả theo yêu cầu và tự động quét, thời gian thực chông virus và bảo vệ chống giả mạo.

3. Avast Free Antivirus

Sau 25 năm đổi mới, Avast vẫn là chống virus đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Phần mềm diệt virus miễn phí đáng tin cậy nhất trong chống virus, tích cực bảo vệ hơn 200 triệu máy tính, Mac và Android. Vì vậy, nhiều người tin tưởng Avast bởi vì nó đã được bảo vệ thiết bị và dữ liệu trong 25 năm, trong hơn 40 ngôn ngữ (nhiều hơn bất kỳ giải pháp chống virus khác), trên mọi châu lục đông dân nhất thế giới.

Avast! Free Antivirus là lựa chọn hàng đầu cho phần mềm diệt virus tốt nhất trong sự phát triển gần đây. Avast đã dần được cải thiện tỷ lệ phát hiện của nó trong vài năm qua và bây giờ đứng với vị trí tốt nhất. Avast có hầu hết các tính năng của tất cả các antivirus miễn phí với đầy đủ khả năng thời gian thực bao gồm cả web, e-mail, IM, P2P và mạng lưới lá chắn, quét lúc khởi động, và ngăn chặn hành vi xâm nhập. Các dữ liệu về thiet ke web tin tuc an tuong, chuyen nghiep sẽ được bảo mật tốt nhất.

4. AVG Free Antivirus

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn, Mac OSX.

Chắc chắn, AVG antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất và phổ biến nhất. Được cải tiến giao diện người dùng tốt hơn, một hệ thống quét dựa trên nền tảng đám mây và khả năng chặn các liên kết bị nhiễm các mối nguy hiểm bên cạnh việc phát hiện thường lệ và tiêu diệt virus. Chương trình này giúp cho việc bảo mật các dữ liệu an toàn tham khảo bài viết xu hướng thiết kế website phẳng hiện nay.

5. MalwareBytes

Malwarebytes

Malwarebytes

Tương thích với nền tảng: Windows XP hoặc cao hơn

Malwarebytes là một trong những giải pháp phát hiện phần mềm diệt virus được đánh giá rất cao và dần đang được nhiều người biết đến. Chương trình khá nhỏ nhẹ và giao diện thân thiện. Một trong những tính năng tốt nhất của MalwareBytes là phát hiện dựa trên hành vi của virus trên một máy tính.

Hãy biết cách bảo vệ dự liệu, máy tnhs của bạn 1 cách chuyên nghiệp nhé!

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí