Play Together Now GG V1.38.1
Icon

Play Together Now GG V1.38.1

Haegin Co., Ltd.
Tên Play Together Now GG
Package com.PlayTogetherNowGG.client
Nhà xuất bản Haegin Co., Ltd.
Loại Games
Phiên bản 1.38.1
Dung lượng 927M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Play Together Now GG V1.38.1 là phiên bản cập nhật mới nhất, tựa game đã được thêm nhiều tính năng giúp ngư...
Nội dung
Rate this post

Play Together Now GG V1.38.1 là phiên bản cập nhật mới nhất, tựa game đã được thêm nhiều tính năng giúp người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bên cạnh đó chức năng hack mod apk còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích ưu việt giúp quá trình chơi game diễn ra thú vị hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về bản cập nhật này cũng như lợi ích mà người 

Giới thiệu tổng quan về tựa game Play Together Now GG 

game Play Together Now GG 
game Play Together Now GG

Play Together Now GG là tựa game đình đám thế giới với lối chơi lôi cuốn, đồ họa đẹp mắt cùng cốt truyện hấp dẫn. Trước kia game thủ phải nương nhờ máy chủ nước ngoài mới có thể download tựa game này về máy. Thế nhưng hiện nay nhà phát hành VNG Việt Nam đã mua bản quyền và cho phép người chơi tải về miễn phí.

Tựa game này gần như mô phỏng lại toàn bộ đời sống hằng ngày với các công trình kiến trúc hiện đại. Khi hòa mình vào trò chơi bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính và xây dựng cuộc sống ảo trong game. 

Các hoạt động chủ yếu trong Play Together có thể kể đến là: đi làm, đi học, đi chơi, tụ tập bạn bè, shopping….Bên cạnh đó tựa game còn cập nhật các dự án xã hội như bệnh viện, công viên, thư viện, TTTM. Chính lý do này mà mặc dù bạn có đang chơi game thì cũng cảm nhận y như đang hòa mình vào thế giới thực.

Và tất nhiên, muốn sinh hoạt trong thế giới Play Together bạn cần phải có tiền để mua sắm đồ vật cá nhân cũng xây nhà mua xe…Số tiền này sẽ nhận được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mà nhà phát hành đưa ra.

Thế nhưng nếu như bạn sử dụng phiên bản  Play Together Now GG thì không cần phải lo vấn đề này. Bởi vì hệ thống có hỗ trợ chức năng full tiền vàng giúp bạn có thể mua sắm mọi thứ. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1