PopCat Click APK
Icon

PopCat Click APK

Lee Kai Yan App
Tên PopCat Click
Package com.popcatclick.client
Nhà xuất bản Lee Kai Yan App
Loại Apps
Phiên bản 1.4.2
Dung lượng 32M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
PopCat Click là tựa game arcade nổi tiếng dành cho điện thoại. Ứng dụng này hiện đã được cấp phép tải xuống và ...
Nội dung
Rate this post

PopCat Click là tựa game arcade nổi tiếng dành cho điện thoại. Ứng dụng này hiện đã được cấp phép tải xuống và cài đặt miễn phí nên người dùng có thể thoải mái tải về. Đặc biệt hơn nữa, tựa game này chính là cuộc đua của các quốc gia chứ không phải thi đấu cá nhân. Vì thế hãy tải ngay ứng dụng này về và đưa tên Việt Nam lên đầu bảng xếp hạng nhé.

Giới thiệu về sơ lược về tựa game PopCat Clicker

Giới thiệu về sơ lược về tựa game PopCat Clicker
Giới thiệu về sơ lược về tựa game PopCat Clicker

PopCat Click là một meme với nhân vật chính là mèo Oatmeal, chú mèo này sẽ liên tục khép mở miệng tạo thành hiệu ứng cực ấn tượng. Trong trò chơi, bạn sẽ nhấp vào hình ảnh của một chú mèo pop và tạo hiệu ứng âm thanh popping bằng cách ngậm miệng lại.

Khi tham gia người chơi chỉ cần làm một việc duy nhất đó chính là chạm vào màn hình rồi tính điểm. Điều khác biệt nữa là điểm sẽ dành về quốc gia mà không phải là game thủ. 

Khi tham gia tựa game này thành tích sẽ được cộng trực tiếp vào điểm quốc gia và  kết quả sẽ đăng tải trực tiếp trên bảng xếp hạng thế giới của trang chủ ứng dụng.  Trước kia Phần Lan và quốc gia đang dẫn đầu danh sách.

Thế nhưng bắt đầu từ tháng 4 năm 2022, hiện tượng PopCat Click đã dần phổ biến tại Đài Loan. Và thế là quốc gia này đã soán ngôi Phần Lan và giành ngôi vị quán quân, vượt xa điểm số các đối thủ còn lại. 

Có thể nói tựa game này là hình thức giải trí mang lại cảm giác thư giãn cực cao. Trò chơi còn có sự cạnh tranh cực mạnh khi bảng xếp hạng này bao gồm cả những quốc gia trên thế giới. Thế nên có thể thúc đẩy tinh thần dân tộc, khiến game thủ hào hứng và cố gắng đưa tên quốc gia mình lên thứ hạng ngày càng cao.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1