Poppy Playtime mobile APK
Icon

Poppy Playtime mobile APK

Flyingca.inc
Tên Poppy Playtime APK
Package com.PoppyPlaytimeAPK.client
Nhà xuất bản Flyingca.inc
Loại Games
Phiên bản 3
Dung lượng 11M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Nếu bạn thích các trò chơi thuộc thể loại kinh dị thì Poppy Playtime Mobile Apk là một lựa chọn tuyệt vời nh...
Nội dung
Rate this post

Nếu bạn thích các trò chơi thuộc thể loại kinh dị thì Poppy Playtime Mobile Apk là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Với gần 20.000 lượt tải xuống chỉ trong một tháng, trò chơi này đã trở thành một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất của Flyingca.Inc. Cốt truyện của tựa game xoay quanh câu chuyện về một nhân vật bị bắt cóc phải trốn thoát khỏi những tòa nhà bí mật của một vương quốc đen tối đầy quái vật ăn thịt người.

Bạn thức dậy ở một nơi bí ẩn, nhưng điều cuối cùng bạn nhớ là mình bị bắt cóc. Tuy nhiên, bạn biết rằng có điều gì đó bất thường đã xảy ra ở nơi xa lạ này. Có rất nhiều quái vật ở nơi đây và bạn phải tìm cách trốn thoát vì nếu thất bại bạn sẽ chỉ có chết! Hãy cẩn thận khi tìm đường vì nếu bạn gây tiếng động lớn thì quái vật có thể tìm thấy bạn. Chúng sẽ ăn mọi thứ cản đường mình đi. Để biết cách tải xuống APK Poppy Playtime hãy theo dõi ngay bài viết ngay sau đây.

Tổng quan về tựa game Poppy  Mobile là gì?

Poppy Playtime mobile APK
Poppy Playtime mobile APK

Trong trò chơi Poppy Playtime Mobile, nhân vật bị bắt cóc và tỉnh dậy trong một nhà xưởng sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang. Ở đó, bạn phải giải các câu đố, hoàn thành các nhiệm vụ và thu thập các vật phẩm để giúp bạn trốn thoát. Người chơi phải giữ bình tĩnh và vượt qua tất cả các thử thách mà hệ thống đặt ra. Để trốn thoát, hãy cẩn thận để không bị quái vật ăn thịt trên đường đi. Lưu ý rằng bất cứ điều gì bạn làm con quái vật có thể nhìn thấy hoặc nghe thấy, vì thế mọi hành động đều phải được thực hiện nhẹ nhàng và uyển chuyển. 

Trong không gian nhà xưởng được chia ra làm nhiều căn phòng, nhưng điểm chung của chúng là đều mang đến sự rùng rợn và đáng sợ. Tại đây sẽ được bố trí những câu hỏi cho game thủ tìm kiếm và đưa ra đáp án. Những gợi ý này sẽ là manh mối để bạn lần theo và tìm ra lối thoát cuối cùng. 

Nhìn chung, toàn bộ không gian trong Poppy Playtime Mobile là một vùng tối rộng lớn với những bí ẩn cần được giải đáp. Toàn bộ trải nghiệm chắc chắn sẽ khiến nhịp tim của bạn bị tăng tốc vì sự phấn khích mà các thử thách này mang lại. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không tạo ra bất kỳ tiếng động lớn nào. Hãy chắc rằng mình đủ khéo léo để thoát khỏi lũ quái vật trong tòa nhà tối tăm rùng rợn.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1