QooApp APK
Icon

QooApp APK

Qooapp
Tên QooApp
Package com.QooApp.client
Nhà xuất bản Qooapp
Loại Apps
Phiên bản 8.2.0
Dung lượng 20M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
QooApp Apk là ứng dụng cho phép người dùng download trò chơi điện tử lớn nhất châu Á. Tiện ích giúp bạn tải trực tiế...
Nội dung
Rate this post

QooApp Apk là ứng dụng cho phép người dùng download trò chơi điện tử lớn nhất châu Á. Tiện ích giúp bạn tải trực tiếp các trò chơi xuống thiết bị chạy hệ điều hành Android một cách nhanh chóng – đơn giản – không mất phí. Ứng dụng này không chỉ dễ sử dụng mà còn rất tiện ích. 

Cụ thể, giao diện chính được chia thành các tab khác nhau. Đầu tiên là danh sách tất cả các trò chơi điện tử theo thứ tự phổ biến, tab thứ hai là danh sách các trò chơi sắp ra mắt và tab thứ ba là nơi bạn có thể xem các sự kiện khác nhau. Xem ngay bài viết để hiểu hơn về ứng dụng này cũng như biết cách cài đặt và sử dụng nhé.

Thông tin tổng quan về ứng dụng QooApp Apk

ứng dụng QooApp Apk
ứng dụng QooApp Apk

QooApp Apk là một kho ứng dụng tuyệt vời bao gồm tất cả các trò chơi được phát hành bởi các công ty Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Ứng dụng không chỉ dành cho người châu Á mà còn tất cả những người hâm mộ anime và manga trên toàn thế giới đều có thể download tiện ích này.

Các tính năng của cửa hàng được xây dựng một cách tốt nhất, điều này cho phép người dùng cài đặt bất kỳ trò chơi anime nào họ muốn.

Ngoài các thể loại game điện tử, người dùng cũng có thể tải xuống các bộ truyện tranh manga nổi tiếng trên thế giới. Chính nguyên nhân này mà ứng dụng đã làm nức lòng hàng triệu fan anime trên thế giới

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3,8
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1