Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Sai lầm khi thiết kế website bán hàng thường gặp EPL

Sai lầm khi thiết kế website bán hàng thường gặp

November 10, 2016

Chiến lược kinh doanh, bán hàng của bạn sẽ bị coi là thất bại nếu như không có một website bán hàng chuyên nghiệp. Thiết kế web bán hàng là điều cần thiết cho mỗi cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Các sai lầm khi thiết kế website bán hàng thường gặp mà chúng tôi chia sẻ với các bạn sau đây sẽ giúp bạn có được thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất.

sai-lam-thiet-ke-website-ban-hang

Các sai lầm khi thiết kế website bán hàng thường gặp

  1. Không lập kế hoạch, nghiên cứu thị trường: Lập kế hoạch và nghiên cứu thị trường giúp người thiết kế không bỏ xót công đoạn thiết kế và nắm bắt được các thông tin cần thiết cho việc thiết kế từ chính khách hàng của mình.
  2. Thiết kế website bán hàng online chưa tập trung vào thương hiệu: Có nhiều người nghĩ rằng, việc bán hàng online sẽ chẳng giúp ích gì cho việc phát triển của thương hiệu. Đó là một sai lầm lớn. Bán hàng online cũng là một kênh quảng bá thương hiệu hiệu quả, hãy sử dụng logo thương hiệu trên website và đặt nó ở vị trí nổi bật nhất.
  3. Quan niệm lệch hướng về thiết kế website bán hàng online: Đừng nghĩ chỉ cần thiết kế website bán hàng là sẽ bán được hàng. Bạn sẽ bị thất vọng đó. Để bán được nhiều sản phẩm, ngoài thiết kế website bán hàng bạn còn phải có kế hoạch, chiến dịch marketing cụ thể.
  4. Không đầu tư vào Marketing online: Marketing online không chỉ giúp bạn bán được nhiều sản phẩm trên website mà còn giúp bạn quảng bá được thương hiệu của mình trên đó. Nếu đã thiết kế website bán hàng thì hãy đầu tư marketing online cho website đó.

Những sai lầm trên là những sai lầm khi thiết kế website bán hàng mà rất nhiều người thiết kế website mắc phải. Với bài viết chia sẻ này, hi vọng bạn đọc sẽ không còn mắc phải những sai lầm khi thiết kế website bán hàng đã nêu ở trên.

>> Xem thêm: Lỗi thường gặp khi thiết kế website bán hàng

Lưu ý thiết kế website trọn gói hiệu quả

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí