Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

SamSung chuẩn bị trình làng smartphone có camera kép

SamSung chuẩn bị trình làng smartphone có camera kép

October 7, 2015

Thời gian vừa qua, thị trường công nghệ sôi động hơn khi các hãng Smartphone đồng loạt trình làng các sản phẩm mới có tính năng đáng phải chú ý như điện thoại sử dụng màn hình 4K, camera lấy nét siêu siêu nhanh chỉ trong 0,03s, có bộ nhớ RAM lên tới 5GB, tích hợp 2 camera mặt trước, điện thoại sử dụng hệ điều hành windows 10 đầu tiên…Thời gian gần đây, lộ thông tin SamSung chuẩn bị trình làng smartphone có camera kép.

samsung-chuan-bi-trinh-lang-smartphone-co-camera-kep

Trình làng smartphone có camera kép

Camera vẫn là một tính năng quan trọng khi so sánh giữa các smartphone với nhau, và đó chính là lý do các hãng công nghệ vẫn tiếp tục tung ra thị trường những mẫu điện thoại được trang bị camera tốt nhất. Samsung là một trong những hãng sản xuất di động năng động nhất trong cuộc đua tăng khả năng cho camera.

>> Muachung Plaza công bố bán IPhone 6 giá giảm một nửa

>> TOP 10 smartphone giá rẻ dưới 3 triệu tốt nhất nên mua

Theo một nguồn tin mới nhất từ một trang TechNewsDaily của Hàn Quốc cho biết, Samsung có thể sẽ ra mắt một chiếc điện thoại được trang bị camera kép thay vì camera đơn như hiện tại. Tuy vậy, Samsung không phải là hãng tiên phong trong xu hướng camera kép vì trước đó, năm 2014, HTC cũng đã ra mắt chiếc điện thoại One M8 được trang bị 2 camera ở mặt sau của máy để tăng đáng kể chất lượng ảnh chụp và quay video.

Nguồn tin trên cho hay, Samsung dự định sẽ không đẩy mình vào cuộc đua thông thường để tăng mật độ pixel cho camera mà chọn cho mình một hướng đi khác để tăng chất lượng ảnh chụp.

samsung-chuan-bi-trinh-lang-smartphone-co-camera-kep-1

Trình làng smartphone có camera kép

Tuy nhiên, thông tin cho rằng Samsung sẽ chưa đưa camera kép lên mẫu điện thoại Galaxy S7 được cho là sẽ ra mắt vào đầu năm tới. Thay vào đó, công nghệ camera kép sẽ xuất hiện trên một thế hệ smartphone hoàn toàn mới. Samsung sẽ ra mắt sản phẩm này sau khi thế hệ Galaxy S7 được ra mắt. Điều này có nghĩa mẫu điện thoại đầu tiên được tích hợp camera kép sẽ trình làng vào giữa năm 2016.

Camera kép được đánh giá là có khả năng tăng chất lượng hình ảnh cả của ảnh tĩnh và video. Camera thứ 2 không thực hiện việc chụp ảnh mà tính toán khoảng cách của các đối tượng trong ảnh để thu thập thông tin về độ sâu hình ảnh trong khi camera chính chụp ảnh.

Giới công nghệ cho rằng việc Samsung thêm 1 camera cũng đồng nghĩa với việc hãng này sẽ phải từ bỏ thiết kế siêu mỏng để tăng kích thước để chứa thêm camera thứ 2 này. Ngoài ra, giá của sản phẩm chắc chắn cũng sẽ tăng lên, do đó, giá bán lẻ của Galaxy S7 được dự đoán sẽ cao hơn so với các phiên bản thông thường của hãng.

Mặc dù không phải là hãng đầu tiên ra sản phẩm smartphone có camera kép, nhưng nó vẫn được trông đợi từ công chúng. Hy vọng, Galaxy S7 ra đời vào đầu năm tiếp theo sẽ không làm mọi người thấy vọng.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí