Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Samsung Galaxy S7 edge có thể cùng ra mắt thị trường

Samsung Galaxy S7 edge có thể cùng ra mắt thị trường

October 26, 2015

Smartphone màn hình cong là thế hệ tiếp theo Samsung cân nhắc ra mắt đồng thời hai phiên bản, với hai kích cỡ màn hình. Thay vì ra mắt cách nhau 4 tháng giống Galaxy S6 edge như trước, Samsung Galaxy S7 edge có thể cùng ra mắt thị trường.

samsung-galaxy-s7-edge-co-the-cung-ra-mat-thi-truong

Samsung Galaxy S7 edge có thể cùng ra mắt thị trường

>> SamSung chuẩn bị trình làng smartphone có camera kép

>> Những thủ thuật khi dùng Galaxy Note 5 ít người biết

Theo TalkAndroid, Galaxy S7 edge sẽ có hai lựa chọn màn hình 5,2 inch và 5,7 inch. Thông số này giống trên sản phẩm hiện tại là Galaxy S6 edge và S6 edge+

Nguồn tin cho biết, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn phát hành model màn hình phẳng mang tên Galaxy S7. Song mục tiêu chính của Samsung trên sản phẩm mới là “phổ cập” smartphone màn hình tràn hai cạnh đến với người tiêu dùng. Do đó, tại một số thị trường hãng sẽ cân nhắc không bán Galaxy S7 mà chỉ có S7 edge.

Còn theo SamMobile, hãng Hàn Quốc sẽ công bố ba mẫu Galaxy S7 sử dụng tới ba loại vi xử lý khác nhau. Cụ thể, Galaxy S7 dùng chip Exynos 7422 sẽ được phân phối ở thị trường Ấn Độ, bản tích hợp Exynos 8890 sẽ bán ở châu Âu và Hàn Quốc trong khi người dùng Mỹ có thể sẽ mua điện thoại với Snapdragon 820 hỗ trợ modem X12 LTE với khả năng quay video 4K.

Ngoại hình tiếp tục là điểm được Samsung chú trọng, với Galaxy S7 hãng dùng hợp kim magie nguyên khối thay cho khung nhôm và kính như trên Galaxy S6. Vật liệu mới sẽ giúp máy sang trọng và cao cấp, đồng thời tăng độ bền bỉ bởi nó cứng hơn nhôm khoảng 2,8 lần, trong khi đó nó lại nhẹ hơn 65%. Mẫu Galaxy S thế hệ thứ bảy hứa hẹn mỏng hơn đáng kể so với sản phẩm hiện nay.

Đây sẽ là lần đầu tiên mà Samsung công bố hai chiếc Smartphone Galaxy S chỉ trong một năm. Theo nguồn tin, Samsung sẽ gấp rút thực hiện để tung ra Galaxy S7 edge vào cuối năm nay thay vì đầu 2016.

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí