Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Sẽ có một số thay đổi trong thiết kế iPhone 7 của Apple

Sẽ có một số thay đổi trong thiết kế iPhone 7 của Apple

October 23, 2015

Sau khi bộ đôi Iphone 6s và Iphone 6S Plus được trình làng, Aplle hứa hẹn sẽ ra mắt công chúng iPhone 7 với nhiều thay đổi và thêm tính nhưng tính năng mới khiến cho mọi người càng mong đợi hơn. Gần đây, đã rò rỉ một số thông tin sẽ có một số thay đổi trong thiết kế iPhone 7 của Apple.

LOẠI BỎ PHÍM HOME

se-co-mot-so-thay-doi-trong-thiet-ke-iphone-7-cua-apple

Với những fan hâm mộ của Aplle, nút Home với dạng nhỏ hình tròn gần như là một biểu tượng khi nhắc tới dòng iPhone của Apple. Đây cũng là một trong những đặc điểm đầu tiên được dùng để nhận dạng iPhone  với sản phẩm của nhà sản xuất khác. Tuy nhiên với phiên bản iPhone 7 này, rất có thể phím Home sẽ không còn xuất hiện nữa.

Sở dĩ điều này được cho là có cơ sở bởi với iPhone 6S và iPhone 6S Plus, công nghệ cảm biến lực tác động (force touch) đã lần đầu tiên được sử dụng trên sản phẩm của Apple. Với những tiện ích mà công nghệ này có thể mang lại, người sử dụng tới đây sẽ chỉ cần nhấn mạnh vào màn hình hoặc double click giống như Knock on trước khi tiến hành mở khóa. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc nút Home sẽ hoàn tất sứ mệnh lịch sử của mình.

Với tính năng quét vân tay để mở khóa của phím Home, rất có thể nó sẽ được chuyển qua cạnh bên như những gì Sony đã làm với mẫu máy Xperia Z5 của hãng.

 

MÀN HÌNH LỚN HƠN, SỬ DỤNG KÍNH SAPHIERE

Trong trường hợp nút Home bị loại bỏ, Apple sẽ có được một khoảng không rất lớn để tiến hành mở rộng phần màn hình trên thiết bị của mình. Đây rõ ràng là một mảnh đất vàng khi mà Táo khuyết có thể tăng đáng kể kích thước màn hình mà không cần phải gia tăng thêm kích thước máy.

se-co-mot-so-thay-doi-trong-thiet-ke-iphone-7-cua-apple-1

Bên cạnh việc mở rộng về kích cỡ, sẽ thật tuyệt vời nếu Apple sử dụng màn hình kính shaphiere ở thế hệ sản phẩm tiếp theo, thay thế cho mặt kính ion tăng cường đang có trên iPhone 6S. Việc đưa kính shaphiere vào sản phẩm đã được Apple rục rịch chuẩn bị từ lâu. Chỉ có điều, kế hoạch này đã sớm phá sản do không đủ nguồn cung ứng về kính shaphiere cho việc sản xuất hàng loạt.

Với việc shaphiere được xếp 9 điểm trong thang độ cứng Mohs (tức là chỉ thua mỗi kim cương), màn hình của những chiếc iPhone sử dụng kính shaphiere sẽ được bảo vệ tuyệt đối và gần như chống xước.

SỬ DỤNG SẠC KHÔNG DÂY

Sẽ là một bất ngờ thú vị nếu iPhone 7 được trang bị tính năng sạc không dây, đi kèm với đó là một thiết bị sạc không dây do chính Apple phát triển. Thay vì tốn công cắm cáp để tiến hành sạc, việc người dùng cần làm chỉ là nhấc máy lên và đặt xuống.

se-co-mot-so-thay-doi-trong-thiet-ke-iphone-7-cua-apple-2

Công nghệ sạc không dây chuẩn Qi đã có trên những chiếc điện thoại Lumia từ lâu, những thiết bị cao cấp nhất của Samsung cũng đã hỗ trợ khả năng sạc không dây tiên tiến. Vậy nên, sẽ là một sai lầm nếu Apple tiếp tục không đưa công nghệ sạc không dây tích hợp vào trong sản phẩm của mình.

CAMERA TỐT HƠN, NÂNG CẤP ĐỘ PHÂN GIẢI

se-co-mot-so-thay-doi-trong-thiet-ke-iphone-7-cua-apple-3

Với iPhone 6S và iPhone 6S Plus, Apple đã phá bỏ sự bảo thủ của mình để nâng độ phân giải từ 8 Mpx lên 12 Mpx. Tuy nhiên, điều đó vẫn là chưa đủ so với những mong mỏi của người sử dụng. Đấy là còn chưa kể đến việc, xuất hiện nhiều phản ánh về chất lượng camera của iPhone 6S từ phía người dùng. Không ít trường hợp gặp phải lỗi nóng máy khi kích hoạt tính năng camera của iPhone 6S.

Mặc dù camera của iPhone chưa khi nào là số 1. Thế nhưng khả năng chụp ảnh của các dòng iPhone vẫn được đánh giá khá cao từ trước đến nay. Tuy vậy càng về sau, Aplle càng cho thấy sự yếu thế của mình so với những sản phẩm cùng phân khúc tới từ những nhà sản xuất khác. Có lẽ đã đến lúc Apple phải thay đổi. Nâng cao độ phân giải của camera, bổ sung thêm vào đó tính năng ổn định hình ảnh quang học chính là việc mà Apple cần làm.

Ngoài ra iPhone 7 sẽ được xây thiết kế với khả năng chống nước và chống bám bẩn. Mặc dù vậy, các dòng iphone của Apple đều đã được gia cố  vòng đệm cao su giúp hạn chế nước vào trong máy.

Hy vọng với những thay đổi tích cực trên, Aplle sẽ không khiến cho fan hâm mộ thất vọng. Nếu bạn là tín đồ của Aplle, cùng chờ đón sự xuất hiện của iPhone 7 nhé.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí