Secret Class APK
Icon

Secret Class APK

Secret Class
Tên Secret Class
Package com.SecretClass.client
Nhà xuất bản Secret Class
Loại Games
Phiên bản 3.0
Dung lượng 3M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Secret Class là tựa game nhập vai độc đáo với tình tiết gây cấn và cốt truy...
Nội dung
Rate this post

Secret Class là tựa game nhập vai độc đáo với tình tiết gây cấn và cốt truyện hấp dẫn. Câu chuyện này kể về một lớp học bí mật với nhân vật chính có tên là Da-ho. Khi còn bé cha mẹ cậu bé đã qua đời trong một vụ tai nạn thương tâm.

Và rồi Da-ho được bạn của ba mẹ cậu tên là Tea nhận về nuôi dưỡng. Thế nhưng do không dạy dỗ đúng cách nên cậu nhóc chưa hiểu về một số chuyện “nhạy cảm”. Và rồi anh ấy bắt đầu có những giấc mơ ướt và nhận ra rằng anh ấy cần ai đó chỉ cho anh ấy cách vượt qua ham muốn của bản thân. Bắt đầu từ đây “Lớp học bí mật” đã ra đời.

Giới thiệu sơ lược về câu chuyện lớp bí mật

Secret Class APK
Secret Class APK

Secret Class là câu chuyện lấy bối cảnh chính là thời trung học. Tại đây sẽ diễn ra các tình tiết hấp dẫn và cực kỳ lôi cuốn giữa những thanh thiếu niên với nhau. Cụ thể là các tình tiết sau:

Cốt truyện chính

Bella Olson là một học sinh trung học bình thường. Một ngày nọ, cô ấy gặp một tai nạn xe hơi khủng khiếp và nghĩ rằng mình sẽ chết.

Đột nhiên, cô ấy tỉnh dậy và phát hiện mình nằm trên giường mà không hề hấn gì. Thế nhưng cô nàng lại phát hiện ra mình đã biến thành ma cà rồng. Và rồi bella quyết định giữ bí mật này và quay lại trường để tiếp tục học. 

Cũng tại trường học này, vào một ngày nọ có học sinh mới chuyển đến có tên là Jack Stanwood, và cũng là bạn cùng lớp với Bella. Jack rất tốt bụng, đẹp trai và hài hước.

Họ sớm trở nên thân thiết và trở thành những người bạn chí cốt với nhau. Thế nhưng lúc này những tình tiết bất ngờ và những hiện tượng lạ bắt đầu xuất hiện. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1