Shadow Fight 2 lmhmod APK
Icon

Shadow Fight 2 lmhmod APK

Nekki
Tên Shadow Fight 2 Hack Level 52 Max APK
Package com.shadowfight2lmhmod.client
Nhà xuất bản Nekki
Loại Games
Phiên bản 2.16.2
Dung lượng 146M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Trong Shadow Fight 2 Lmhmod bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại đi khắp thế giới đ...
Nội dung
Rate this post

Trong Shadow Fight 2 Lmhmod bạn sẽ hóa thân thành một chiến binh samurai bất khả chiến bại đi khắp thế giới để tìm kiếm đối thủ của mình. Thế nhưng chiến thắng đã khiến anh ta trở nên kiêu ngạo và vi phạm luật nghiêm ngặt bằng cách phá vỡ phong ấn của Samurai’s Gate of Shadows. Từ đó, những thế lực đen tối dần thoát khỏi xiềng xích và bắt đầu vấn công thế giới này. 

Trong quá trình thoát khỏi phong ấn, lũ quái vật đã bắt đi thân xác của nhân vật chính và chỉ còn lại cái bóng. Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm lại hình ảnh cho bản thân, đồng thời thu thập lũ quái vật để cứu thế giới  thoát khỏi diệt vong. Có thể thấy đây quả là tựa game hấp dẫn đúng không? Để hiểu rõ hơn xin mời các bạn theo chân chúng tôi phân tích các thông tin ngay bên dưới. 

Tổng quan về tựa game Shadow Fight 2 Lmhmod

Tổng quan về tựa game Shadow Fight 2 Lmhmod
Tổng quan về tựa game Shadow Fight 2 Lmhmod

Thị trường di động tràn ngập các trò chơi điện tử, trong đó tựa game chiến đấu vẫn là lựa chọn được game thủ ưu tiên hàng đầu. Và con ác chủ bài được nhiều người dùng yêu thích nhất phải nói đến Shadow Fight 2 Lmhmod

Shadow Fight 2 Hack Level 52 Max Apk là một trong những game đối kháng phổ biến nhất hiện nay. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những game chiến đấu nhập thú vị. Người chơi sẽ hóa thân thành nhân vật chính loại bỏ rất nhiều kẻ thù, thu thập vũ khí và giải cứu thế giới.

Mặc dù nhân vật chính được thiết lập chỉ là 1 cái bóng, nhưng các nhà phát triển đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát thảo khi xây dựng chuỗi hành động chân thật và không kém phần lạ mắt. Chính lý do này mà lối chiến đấu được nâng lên cao nhất, chúng không hề bị thiết kế bên ngoài của nhân vật lu mờ như những trò chơi điện tử khác. 

Bối cảnh tựa game Shadow Fight 2 Lmhmod phát triển dựa trên sai lầm của nhân vật chính. Vì một sơ suất không đáng có mà toàn bộ thế giới bóng tối được giải phóng, ma thuật mạnh mẽ từ Gate of Shadows được tái sinh. Nhận thấy thế giới đang lâm nguy và cần được giải cứu, nhân vật này đã tập hợp những chiến binh và đi tiêu diệt lũ quái vật.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1