Shadow Fight 2
Icon

Shadow Fight 2

Nekki
Tên Shadow Fight 2
Package https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nekki.shadowfight
Nhà xuất bản Nekki
Loại Games
Phiên bản 2.23.0
Dung lượng 60M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD vô hạn tiền, max level
Cập nhật vào lúc
Hack Shadow Fight 2 thuộc thể loại võ thuật nhập vai đang được các game thủ cực kỳ yêu thích. Trò chơi này được ra ...
Nội dung
Rate this post

Hack Shadow Fight 2 thuộc thể loại võ thuật nhập vai đang được các game thủ cực kỳ yêu thích. Trò chơi này được ra mắt thị trường năm 2013, tính đến nay đã được gần 10 năm nhưng vẫn giữ được độ HOT nhất định. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, phong cách thiết kế nhân vật sinh động cộng thêm chế độ chơi đa dạng khiến cho người chơi một hi đã trải nghiệm là “cực dính” không thể nào rời tay được.

Hack shadow fighter 2 – Phiên bản game mobile võ thuật hấp dẫn

Tính năng tại phiên bản hack shadow fighter 2 mod
Tính năng tại phiên bản hack shadow fighter 2 mod

Hack Shadow Fight 2 là đứa con tinh thần của nhà sáng lập Nekki được cho ra mắt vào khoản 10 năm trước. Tính đến nay cộng đồng game thủ Shadow đã tăng lên con số chóng mặt và trở thành trò chơi có số lượng thành viên đông nhất nhì thị trường. 

Trò chơi này được xây dựng dựa theo thể loại võ thuật chiến đấu hấp dẫn. Lấy bối cảnh chủ yếu theo hơi hướng Trung – Nhật nên cực kỳ đậm chất châu Á, từ đó người chơi sẽ có cảm giác gần gũi hơn.

Nhà sáng lập ShadowFight 2 đã vô cùng khéo léo khi kết hợp 2 phong cách là chiến đấu và nhập vai vào cùng một thể loại game.

Người chơi sẽ ẽ hóa thân thành nhân vật chính và trực tiếp thi đấu đối kháng với những người chơi khác. Có 2 cách để tham gia thi đấu đó chính là đánh cá nhân hoặc xông pha cùng đội nhóm tùy theo sự lựa chọn của bạn

Thế nhưng khi bước chân vào trận đấu bạn phải trang bị các phụ kiện như vũ khí, áo giáp, mũ, giầy…Những yếu tố này sẽ giúp bạn tăng lực sát thương lên đối thủ đồng thời bảo vệ bản thân tránh khỏi mất máu. 

Những phụ kiện này anh em game thủ sẽ phải nạp tiền vào và mua chúng tại cửa hàng. thế nhưng với phiên bản Hack Shadow Fight 2  thì mọi thứ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng tất cả những thứ trong cửa hàng mà không phải lo về giá cả. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4,2
15,700,000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1