Silent Manga Omnibus APK
Icon

Silent Manga Omnibus APK

Coamix Inc.
Tên Silent manga omnibu
Package com.silentmangaomnibu.client
Nhà xuất bản Coamix Inc.
Loại Apps
Phiên bản 1.0
Dung lượng 10M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Silent Manga Omnibus là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho người yêu th...
Nội dung
Rate this post

Silent Manga Omnibus là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho người yêu thích thể loại manga. Ứng dụng này được phát triển bởi nhà xuất bản truyện tranh huyền thoại đứng sau các tác phẩm nổi tiếng như Tetsuo Hara và Tsukasa Hojo.

Bằng cách này, những tác giả mới muốn gia nhập thế giới manga cũng có thể tự tin vượt qua rào cảng ngôn ngữ. Sau đó mang tác phẩm của mình phổ biến rộng rãi đến bạn bè quốc tế.

Nhiệm vụ của SMA là khám phá, nuôi dưỡng và tạo điều kiện cho thế hệ tiếp theo của các tác giả truyện tranh quốc tế ra mắt tại Nhật Bản. Nhà sáng lập sẽ thông qua các các lớp học chính và các dự án thuộc Làng nghệ sĩ Eso 096K để nuôi dưỡng tài năng. Nếu bạn là người yêu thích sáng tác truyện tranh Nhật Bản thì không nên bỏ qua ứng dụng này nhé. 

Giới thiệu sơ lược về ứng dụng Silent Manga Omnibus 

Silent Manga Omnibus 
Silent Manga Omnibus

Silent Manga Omnibus Apk là một cuộc thi manga do truyện tranh tổ chức nhằm khuyến khích các họa sĩ thể hiện chủ đề cuộc thi thông qua cách kể chuyện không lời thoại.

Tiện ích được ra đời bởi một trong những nhà xuất bản truyện tranh lớn nhất của Nhật Bản là Kodansha. Công ty này là ông trùm đứng sau nhiều bộ truyện manga nổi tiếng như Fairy Tail,  Attack on Titan và The Seven Deadly Sins.

Cụ thể thì đây là một cuộc thi truyện tranh được tổ chức tại Nhật Bản. Cuộc thi đưa ra yêu cầu cho các thí sinh là sáng tạo tác phẩm thông qua hình vẽ mà không cần chú thích ngôn ngữ.

Người tham gia chỉ nên sử dụng hình ảnh của nhân vật và cách diễn đạt để kể câu chuyện của mình. Buổi thử giọng cho Silent Manga lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2008 và cho đến nay vẫn thu hút lượng lớn thí sinh tham dự.

Năm 2022, ứng dụng đã nhận được hơn hàng nghìn tác phẩm dự thi đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì không có lời thoại nên đọc giả có thể thưởng thức bộ truyện tranh mà không bị hạn chế về sự khác biệt ngôn ngữ.

Cuộc thi này sẽ được công ty Kodansha tổ chức thường niên nhằm khai thác nhiều tài năng mới. Những người tham gia có thể được ban giám khảo đánh giá truyện tranh của họ và trao nhiều giải thưởng hấp dẫn

Ngoài ra, những người thắng cuộc trong cuộc thi còn có cơ hội được đăng truyện tranh của họ trên một trong những tạp chí truyện tranh của Kodansha.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1