Super Bunny Man APK
Icon

Super Bunny Man APK

Catobyte
Tên Super Bunny Man
Package com.SuperBunnyMan.Client
Nhà xuất bản Catobyte
Loại Games
Phiên bản 1.4
Dung lượng 31M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Bunny Man là thuộc thể loại hành động phiêu lưu đó với lối chơi vui nhộn và cực kỳ thú vị. Nhân vật chính tr...
Nội dung
Rate this post

Bunny Man là thuộc thể loại hành động phiêu lưu đó với lối chơi vui nhộn và cực kỳ thú vị. Nhân vật chính trong game là một chú thỏ màu hồng trong vô cùng đáng yêu. Để chơi trò chơi này, bạn phải giúp chú thỏ lấy củ cà rốt bằng cách vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi. Super Bunny Man Apk có cơ chế trò chơi độc đáo và bản đồ trực quan lôi cuốn. Hãy theo dõi tiếp những thông tin ngay sau đây để hiểu thêm về hành trình đi săn của chú thủ hồng nhé. 

Giới thiệu tổng quan về tựa game Super Bunny Man APK

Super Bunny Man APK
Super Bunny Man APK

Super Bunny Man Apk là tựa game giải trí kinh điển với lối chơi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả xả stress cực cao. Trò chơi này kể về một cậu bé mặc trang phục thỏ nhảy qua lỗ sâu cũng như những cạm bẫy trên đường đi để có thể lấy được carot. Thế nên bạn chỉ cần sử dụng các thao tác vật lý đơn giản như: đi, lăn, nhảy cao…để có thể chinh phục nhiệm vụ mà không cần suy nghĩ “nhức óc” như những tựa game khác trên thị trường.

Trong quá trình chinh phục thử thách, người chơi sẽ phải đánh bại các cấp độ để tránh gai, tảng đá, va chạm và các chướng ngại vật khác, đánh bại các cuộc tấn công thời gian và tìm củ cà rốt bị ẩn dấu. Trong  Super Bunny Man Apk có 40 cấp độ thử thách ở 4 thế giới khác nhau như:rừng rậm, tuyết, hang động, bãi biển. Thêm vào đó, bạn còn có thể chơi cùng người thân và bạn bè vì tựa game này có chế độ 4 người cùng tham gia một lúc. Nhờ tính năng này mà yếu tố giải trí của trò chơi được nâng lên gấp nhiều lần. 

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1