Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tại sao bạn cần sử dụng hệ thống quản trị nội dung website

Tại sao bạn cần sử dụng hệ thống quản trị nội dung website

Việc thiết kế website cũng giống như khi bạn xây dựng một ngôi nhà vậy. Sau khi thiết kế xong một website, bạn mới chỉ hoàn thành phần thể xác. Để website sống động, ấn tượng, thu hút người truy cập bạn phải phát triển nội dung bên trong. Những lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao bạn cần sử dụng hệ thống quản trị nội dung website

tai-sao-ban-can-su-dung-he-thong-quan-tri-noi-dung-website

Tại sao bạn cần sử dụng hệ thống quản trị nội dung website?

Sau khi thiết kế website hoàn chỉnh, các doanh nghiệp thường chỉ tập trung vào kinh doanh, không có đủ thời gian để quản trị web, tìm nguồn thồn tin cần thiết, bên tập, cập nhập nội dung cho website của mình.

– Nhân viên quản trị web không được đào tạo đủ các yếu tố chuyên môn cần thiết nên không đủ trình độ về kỹ thuật, thẩm mỹ, độ kiên trì… khi thực hiện công tác xuất bản web. Cảm thấy rối mắt, nhàm chán và mệt mỏi khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả, từng chi tiết của một bức ảnh, tính xác thực của thông tin trước khi đưa lên website.

– Doanh nghiệp thắc mắc không biết website của mình có nhiều người truy cập không? Có tồn tại những đường link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem không?

– Doanh nghiệp ngần ngại khi bỏ ra chi phí đáng kể để thuê 1 hoặc 2 nhân viên chuyên cập nhật website cho mình. Nhưng họ vẫn không thể hoàn thành nhiệm vụ do không thể đảm bảo các yếu tố chuyên môn…

– Doanh nghiệp thường chỉ sản xuất các sản phẩm theo quy trình công nghệ, không quen với vấn đề xử lý trên website: xử lý thông tin, xử lý tin bài, hình ảnh. Và gặp khó khăn khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống quản trị CMS của website.

– Nếu không có hệ thống quản trị nội dung website, doanh nghiệp của bạn có thể gặp khó khăn, bị giảm doanh số do đối thủ cạnh tranh có nội dung website thu hút và ấn tượng hơn website của bạn.

Nếu như doanh nghiệp bạn gặp khó khăn, không thể đảm bảo những yếu tố trên, hãy liên hệ với EPL.VN, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra giải pháp hiệu quả nhất trên website của bạn.

 

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí