Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tại sao website nên dùng giao thức HTTPS thay vì HTTP?

Tại sao website nên dùng giao thức HTTPS thay vì HTTP?

Sử dụng một giao thức cho website cũng ảnh hưởng rất lớn tới thứ hạng của website. Theo thông tin mới nhất từ google, những website nào sử dụng giao thức HTTPS sẽ được ưu tiên hiển thị thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của google, điều này sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả của các SEOer. Vì thế, khi SEO môt website thương mại điên tử hay bất kỳ một website nào khác, bạn nên chú ý dùng giao thức HTTPS thay vì HTTP.

tai-sao-website-nen-dung-giao-thuc-https-thay-vi-http

Giao thứ HTTPs hỗ trợ mã hóa thông tin trên đường truyền, chống việc ăn cắp thông tin mật khẩu

Giao thức https là giao thức dùng trong các trao đổi thông tin trên nền tảng web, nó cũng tương tự như HTTP nhưng HTTPs hỗ trợ mã hóa thông tin trên đường truyền, chống việc ăn cắp thông tin mật khẩu từ các chương trình “nghe lén” trên mạng. Chữ s thêm vào là từ cụm từ encrypted Secure Sockets Layer (viết tắt: SSL). Vì thế website nên dùng giao thức HTTPS thay vì HTTP

Để khuyến khích các website sử dụng giao thức truyền dữ liệu an toàn HTTPS, Google đã gửi đi tuyên bố chính thức cho biết về việc họ sẽ ưu tiên việc hiển thị website sử dụng giao thức này trên kết quả tìm kiếm của mình.

Trong tương lai, Google sẽ tiếp tục tìm cách để đưa ra các tiêu chí đánh giá website HTTPS trên kết quả tìm kiếm, giúp người dùng duyệt website một cách an toàn hơn.

Cũng theo thông báo chính thức của mình, Google sẽ sớm cập nhật trang hướng dẫn các thiết lập giao thức HTTPS cho người quản trị các trang web để có thể tiến hành thiết lập một cách nhanh chong và dễ dàng nhất.

tai-sao-website-nen-dung-giao-thuc-https-thay-vi-http-1

Những website nào sử dụng giao thức HTTPS sẽ được ưu tiên hiển thị thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của google

Khi bạn bảo vệ website của bạn an toàn bằng cách sử dụng giao thức https, bạn sẽ được đảm bảo rằng không ai thay đổi dữ liệu cũng như cách chúng được gửi tới người sử dụng.
Nếu như bạn đang kinh doanh trực tuyến, thì việc sử dụng HTTPs là điều cần thiết. Việc này sẽ bảo vệ dữ liệu website tránh việc ăn cắp thông tin sản phẩm cũng như thông tin khách hàng. Nhiều khách hàng hiểu được tầm quan trọng của của giap thức HTTPs, vì thế họ sẵn sàng từ chối hợp tác với đơn vị sở hữu một website không có giấy chứng nhận SSL

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí