Tap Tap APK
Icon

Tap Tap APK

David Pieslac
Tên Tap Tap APK
Package com.taptap.client
Nhà xuất bản David Pieslac
Loại Apps
Phiên bản 4.0
Dung lượng 17M
Requires Android Android 4.4 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
Tap Tap Apk là ứng dụng hoạt động tương tự Appstore và GG Play. Tại đây bạn có thể tải xuống Pub và Free Fire và nhiều...
Nội dung
Rate this post

Tap Tap Apk là ứng dụng hoạt động tương tự Appstore và GG Play. Tại đây bạn có thể tải xuống Pub và Free Fire và nhiều tựa game nổi tiếng khác. Bên cạnh đó, kho dữ liệu của ứng dụng cực kỳ đa dạng, bạn có thể tìm thấy tất cả các trò chơi hiện hành kể cả phiên bản hack mod apk. Thêm vào đó, đây là ứng dụng nổi tiếng thế giới nên có hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể cài đặt tiếng Anh, Việt, Hàn, Trung…tùy theo sở thích cá nhân. Để hiểu hơn về ứng dụng này hãy cùng EBL.com tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin tổng quan về ứng dụng Tap Tap Apk

ứng dụng Tap Tap Apk
ứng dụng Tap Tap Apk

Hiện nay ứng dụng Tap Tap Apk đã hỗ trợ tải xuống trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và việc download ứng dụng hoàn toàn miễn phí nên tất cả mọi người đều có thể tải tiện ích này về máy. 

Tiện ích Tap Tap được hoạt động như một kho lưu trữ cực kỳ rộng lớn, nơi chứa đựng rất nhiều tựa game hiện hành trên thị trường. Người dùng chỉ cần truy cập cửa hàng ứng dụng Face của Tap Mobile và sau đó tải xuống trò chơi từ đó. 

Về cơ bản, Tap Tap.Apk là một cửa hàng ứng dụng trò chơi miễn phí, cung cấp đa dạng các loại ứng dụng và danh mục khác nhau. Như chúng ta đã biết, Chính phủ Ấn Độ và một số nước châu Âu đã cấm nhiều ứng dụng Trung Quốc, chủ yếu là Pubg, Tik Tok, We Met, v.v. Nếu bạn vẫn muốn tải xuống các ứng dụng này, Tap Tap sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Ứng dụng còn thiết lập với nhiều ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng gỡ bỏ hạn chế khi không hiểu ngôn ngữ mặc định.

Điều này là ưu thế vượt bật so với 2 đối thủ cùng ngành là Appstore và GGPlay, bởi vì 2 ứng dụng này chủ yếu hỗ trợ tiếng Anh nên khá khó khăn cho người Việt.

Bên cạnh đó, tại đây còn có đầy đủ tất cả các phiên bản từ bản gốc cho đến bản cập nhật gần đây nhất. Kể cả tệp apk cũng xuất hiện trong kho dữ liệu của tiện ích này.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

4
100000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1