Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Tên gọi "Nokia Lumia" được thay thế bằng "Microsoft Lumia" EPL

Tên gọi “Nokia Lumia” được thay thế bằng “Microsoft Lumia”

October 22, 2014

Microsoft đã từng úp mở về việc sẽ thay thế thương hiệu Nokia Lumia hay Nokia và Windows Phone. Tuy vậy, dự án này mới chỉ được Microsoft lên ý định vào tháng trước và bây giờ hãng đã chính thức xác nhận việc này. Microsoft Lumia sẽ là thương hiệu mới thay thế cho Nokia. Tất nhiên, sự thay đổi này sẽ diễn ra với tốc độ chậm, bắt đầu từ trang Nokia.com sang một trang di động mới của Microsoft. Nước Pháp sẽ là thị trường đầu tiên thay đổi thương hiệu Nokia trên Facebook, Twitter và các trang truyền thông khác. Còn các thị trường khác sẽ thay đổi trong vài tuần tiếp theo.

Tên gọi

Vẫn giữ lại thương hiệu Nokia nhưng không phải thương hiệu cho các thiết bị di động?

NOKIA VẪN SẼ LÀ MỘT CÔNG TY RIÊNG

Mặc dù Microsoft sẽ thay đổi tên thương hiệu Nokia Lumia nhưng không có nghĩa rằng họ sẽ “khai tử” thương hiệu Nokia. Nokia sẽ không làm những công việc liên quan tới mảng thiết bị di động nữa. Thay vào đó, công ty Phần Lan này sẽ tập trung vào thiệc thiết lập bản đồ và hệ thống mạng viễn thông.

Việc thay thế thương hiệu Nokia bằng Lumia của Microsoft chắc hẳn không gây lại nhiều sự bất ngờ đối với người dùng. Bởi vì trên thực tế, các ứng dụng của Nokia trên hệ điều hành Windows Phone đã được thay thế bằng cái tên Lumia và trong các đợt quảng cáo của mình, Microsoft cũng lấy tên Lumia thay thế cho Nokia.

Tên gọi

Thương hiệu Nokia Lumia sẽ thay đổi thành Microsoft, Lumia, hay Microsoft Lumia?

Nhưng còn việc xây dựng thương hiệu đối với hệ điều hành Windows Phone thì sao? Microsoft sẽ thay đổi tên gọi như thế nào khi hiện tại các thiết bị Nokia chạy Windows Phone vẫn mang thương hiệu Nokia ở mặt trước và sau sản phẩm. Rất có thể sắp tới đây Microsoft sẽ để tên “Microsoft” hoặc “Lumia” hay thậm chí là “Microsoft Lumia” ở mặt trước và sau của sản phẩm.

Tất nhiên, chúng ta phải chờ cho đến khi Microsoft ra mắt một sản phẩm mới thì mới có thể biết chính xác được công ty này sẽ đặt tên thương hiệu cho các thiết bị chạy Windows Phone của mình như thế nào?

Nguồn: techz.vn

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí