TFT APK
Icon

TFT APK

Riot Games, Inc
Tên TFT APK
Package com.TFTAPK.Client
Nhà xuất bản Riot Games, Inc
Loại Games
Phiên bản 12.20.4740929
Dung lượng 60M
Requires Android Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD No
Cập nhật vào lúc
TFT APK 12.20 Apk là một trò chơi "đấu cờ" được phát triển bởi Riot Games, cùng một studio đã phát triển Liên Minh Huyền Tho...
Nội dung
Rate this post

TFT APK 12.20 Apk là một trò chơi “đấu cờ” được phát triển bởi Riot Games, cùng một studio đã phát triển Liên Minh Huyền Thoại. Tương tự như tựa game LOL, TFT lấy bối cảnh trong vũ trụ Runeterra với dàn anh hùng vô cùng quen thuộc. Khi tham gia mỗi ván đấu, game thủ sẽ trải qua 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu, sắp xếp bố cục và bố trí bàn cờ để chuẩn bị chiến đấu. Giai đoạn 2, bước vào thi đấu chính thức giữa các đội với nhau

Tổng quan về tựa game TFT Apk V12.20

TFT Apk V12.20
TFT Apk V12.20

TFT APK V12.20 là một trò chơi chiến lược cực kỳ gây nghiện. Hình thức đấu như một bàn cờ vua tự động theo phong cách Liên minh huyền thoại. Cụ thể, bạn sẽ chọn ra các anh hùng và sắp xếp lên bàn cờ để chiến đấu với các đối thủ khác. Mỗi vị tướng sẽ có kỹ năng và phong cách phối hợp riêng. Thế nên game thủ phải hiểu rõ về các nhân vật trong game để bố trí bàn cờ nhằm tăng sức mạnh của đội chơi.

Nếu mọi người đã biết về tựa game liên minh huyền thoại thì trò chơi này cũng là sản phẩm cùng công ty nên chất lượng thì không phải bàn cải. Các nhà phát triển đã làm việc chăm chỉ để biến TFT APK trở thành chế độ thú vị và cân bằng về chiến lược cũng như lối chiến đấu. Bên cạnh đó, quy tắc trò chơi cực kỳ đơn giản và dễ hiểu kết hợp với khả năng chiến đấu căng thẳng và tư duy logic giúp đưa người chơi đến với nhiều cung bật cảm xúc và gây nghiện lúc nào không hay.

Cụ thể, khi tham gia TFT người chơi sẽ hóa thân thành nhà lãnh đạo và tìm cách bố trí bàn cờ cũng như sắp xếp anh hùng nhằm giành chiến thắng trước đối thủ. Nếu thắng cuộc, người chơi sẽ nhận về số tiền vàng tương ứng dùng để mua trang bị hoặc mở khóa thêm nhiều nhân vật mới.

Để tăng cường sức mạnh cho đội hình chiến đấu, trước tiên bạn phải thu thập 3 bản sao của mỗi anh hùng sau đó nâng cấp những nhân vật này lên mức cao hơn. Thông thường, những nhân vật này sẽ được chia làm 1 sao 2 sao và 3 sao. Thế nên khi đã nâng cấp lên quái 2 sao rồi thì bạn cần thu thập thêm 2 quái 2 sao cùng loại mới có thể nâng cấp lên 3 sao.Ngoài ra, trong các trận chiến trong TFT với quái rừng, bạn để lại những vật phẩm thiết yếu hoặc một phần của vật phẩm để trang bị cho sư đoàn của mình. Chiến đấu chống lại 9 người chơi giống nhau và cho biết ai là người mạnh nhất ở đây.

Xếp hạng và Đánh giá bởi Cửa hàng Google Play

3
10000 toàn bộ
5  
4  
3  
2  
1