Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Thiết kế web khách sạn đơn giản có mang lại hiệu quả? EPL

Thiết kế web khách sạn đơn giản có mang lại hiệu quả?

January 12, 2017

Internet và thương mại điện tử phát triển yêu cầu các doanh nghiệp phải trang bị cho mình những website chất lượng để có được lợi thế hơn. Những website nêu bật nên được các đặc trưng của lĩnh vực kinh doanh, đặc trưng của doanh nghiệp sẽ thu hút và gây được ấn tượng mạnh với người xem. Chính vì vậy, mỗi lĩnh vực kinh doanh: bán hàng, khách sạn…sẽ có những chuẩn thiết kế website bán hàng, thiết kế website khách sạn…

Lĩnh vực kinh doanh khách sạn đòi hỏi người thiết kế phải cho ra được một website đơn giản nhưng vẫn phải thu hút và tạo ấn tượng được với khách hàng. Vậy, thiết kế web khách sạn đơn giản có mang lại hiệu quả?

thiet-ke-website-khach-san-don-gian

Bí quyết thiết kế web khách sạn đơn giản mang lại hiệu quả

  • Xây dựng các khối nội dung linh hoạt: Tạo ra những khối nội dung, tin tức có thể linh hoạt thay đổi và thể hiện được mọi nội dung mà khách sạn muốn truyền tải đến người xem, khách hàng.
  • Màu sắc và phông chữ: Sử dụng thiết kế đơn sắc có phông chữ và màu sắc nhẹ nhàng được cho là một gợi ý hay cho thiết kế web khách sạn đơn giản.
  • Sử dụng hình ảnh toàn màn hình: Thông điệp mà hình ảnh mang lại hiệu quả gấp 7 lần thông điệp bằng văn bản. Một hình ảnh chất lượng có thể có giá trị tương ứng với văn bản 1000 từ. Không có lý do gì mà bạn không sử dụng một hình ảnh toàn màn hình để truyền tải thông điệp trên website của mình.
  • Tận dụng khéo léo các lớp và hiệu ứng: Sử dụng khéo léo các lớp và hiệu ứng sẽ giúp website tạo được những điểm nhấn riêng mà vẫn giữ được sự đơn giản cần có.
  • Phong cách Black & White: Phong cách cổ điển Black & White luôn tạo được sự thân thiện trong nhiều thiết kế khác nhau như nội thất, nhiếp ảnh, điện ảnh… Sử dụng phong cách này cho thiết kế website khách sạn là điều đáng nên thử. Nó không những tạo nên sự độc đáo mà còn giúp website truyền tải được sự đơn giản nhưng vẫn tập trung vào các yếu tố cần thiết.

>> Xem thêm: Doanh nghiệp được gì khi thiết kế web tại VDO?

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí