Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Thiết kế website bán hàng hiệu quả hơn với 5 lưu ý EPL

Thiết kế website bán hàng hiệu quả hơn với 5 lưu ý

December 6, 2016

Để bán hàng hiệu quả hay có được kế hoạch marketing online hiệu quả, doanh nghiệp cần phải thiết kế website bán hàng. Mỗi mẫu thiết kế website đều có những lưu ý, quy tắc riêng để có được website ấn tượng, hiệu quả. Thiết kế website doanh nghiệp sẽ có những quy tắc riêng và thiết kế website bán hàng cũng có những lưu ý riêng.

Các lưu ý mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế website bán hàng hiệu quả

thiet-ke-website-ban-hang-online

5 lưu ý giúp thiết kế website bán hàng hiệu quả

  • Giao diện: Nên có những giao diện tùy biến linh hoạt theo các dịp lễ tết để website của bạn có được nhiều màu sắc khác nhau, tránh nhàm chán cho người xem. Mỗi dịp lễ tết nên có những giao diện riêng với các đặc trưng riêng.
  • Tốc độ load trang: Tốc độ load trang là một trong những yếu tố giúp giữ chân người xem. Người xem sẽ cảm thấy khó chịu khi website của bạn tải quá lâu dù cho nội dung hay hình ảnh có hấp dẫn như thế nào.
  • Bố cục: Bố cục website rõ ràng, chi tiết sẽ giúp cho người xem cảm thấy thoải mái khi theo dõi hay tìm kiếm thông tin trên website của bạn.
  • Các chương trình ưu đãi, khuyến mại: Các chương trình ưu đãi dành cho thành viên hay khuyến mại dành cho thành viên, khuyến mại nhân các dịp lễ tết sẽ thúc đẩy người xem truy cập vào website của bạn nhiều hơn để “săn” các thông tin khuyến mại.
  • Đơn vị thiết kế website uy tín: Đơn vị thiết kế website uy tín sẽ đảm bảo cho bạn có được một mẫu thiết kế website bán hàng hiệu quả với hình ảnh bắt mắt, nội dung giá trị, giá cả phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

Nắm được các quy tắc, lưu ý khi thiết kế website sẽ tạo cho người thiết kế website một lợi thế nhất định. Người thiết kế sẽ chủ động và dễ dàng hơn trong việc lập kế hoạch cho việc thiết kế website bán hàng hiệu quả của mình.

>> Xem thêm: Cách làm website bán hàng có nội dung giá trị hơn

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí