Thiết kế website CMS

Thiết kế website báo điện tử, Thiết kế website tin tức, thiết kế website theo yêu cầu, Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website cổng thông tin điện tử,EPL CMS tòa soạn báo điện tử

Giải pháp tòa soạn báo điện tử,hệ quản trị nội dung báo điện tử

Thiết kế website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website?

Thiết kế website là gì? Tại sao cần phải thiết kế website?

September 25, 2015

Bài trước mình đã cùng các bạn tìm hiểu website là gì? Và để có một website thì việc thiết kế website là điều bắt buộc. Vậy thiết kế website là gì và tại sao cần phải thiết kế website? Hãy cùng EPL.VN tìm hiểu trong bài này nhé!

thiet-ke-website-la-gi-tai-sao-can-phai-thiet-ke-website

Thiết kế website là gì? 

Thiết kế website được hiểu đơn giản là việc tạo ra một trang web cho mục đích bất kỳ mang tính chất chia sẻ thông tin, quảng bá,… dành cho các đơn vị, tổ chức hay cá nhân có nhu cầu.

Với các doanh nghiệp, website như một kênh quảng bá, giới thiệu về doanh nghiệp, các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp,…

Có nhiều loại website như: Website giới thiệu, quảng bá dịch vụ, sản phẩm, website thương mại điện tử(TMĐT), website tin tức, rao vặt, kênh thông tin giải trí…Tùy vào nhu cầu mà quý doanh nghiệp cần chọn loại website cho phù hợp.

Và Website là một công cụ tất yếu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân có thể sở hữu nhiều website ứng với mỗi dịch vụ, sản phẩm khác nhau, để mở rộng thị trường rộng lớn hơn.

Trong khi thiết kế website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET… và hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.

PHP được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành Linux như: CenOS, Debian, Fedora, RedHat, Ubuntu… các file có phần mở rộng là .php. Và thường theo cấu trúc LAMP. Ở một số máy chủ lưu trữ web còn hỗ trợ PHP trên nền Windows với cấu trúc WAMP.

ASP.NET được dùng trên các máy chủ lưu trữ web dùng hệ điều hành của Microsoft như Windows Server 2003, Windows Server 2008… các file có phần mở rộng là .aspx

Tại sao cần phải thiết kế website?  

 • Thiết kế website mang lại các lợi ích trực tiếp tới hiệu quả bán hàng, giới thiệu sản phẩm, marketing cho sản phẩm mới, kết nối giữa người có nhu cầu và người bán tạo lên một sàn giao dịch internet phong phú và hấp dẫn.
 • Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.
 • Thiết kế website mang lại các giao dịch thương mại to lớn, hiệu quả cao, tăng doanh thu cũng như khả năng giới thiệu sản phẩm tới khách hàng.
 • Thiết kế website mang lại lượt tìm kiếm và số lượng lượt xem hấp dẫn tạo niềm tin cho người mới tham quan website của quý khách.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn khái niệm thiết kế website là gì và tại sao cần thiết kế website trong thời điểm hiện nay.

Ngay khi bạn có nhu cầu thiết kế website hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với những chuyên viên phân tích, đánh giá thị trường, nắm bắt xu hướng người dùng Internet, EPL sẽ mang đến cho bạn một website chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

Từ khóa liên quan:

 • thiết kế website là gì
 • tại sao cần thiết kế website
 • khái niệm thiết kế web
 • thiết kế website là làm gì
 • thiết kế trang web là gì
 • thiết kế giao diện website là gì
 • thiết kế giao diện web là gì

 19006891

Hỗ trợ Hà Nội

024 7305 6666

Hỗ trợ HCM

028 7308 6666

Hotline tư vấn miễn phí