Thiết kế Website theo yêu cầu EPL

Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu là quá trình thiết kế đồ họa, giao diện website và lập trình tính năng cho một Website theo các yêu cầu riêng, tiêu trí và định hướng phát triển website riêng của từng khách hàng đảm bảo một sản phẩm website sau khi được hoàn thiện sẽ phải là độc nhất và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế website theo yêu cầu

Với mỗi Khách hàng cụ thể luôn có yêu cầu khác nhau về giao diện tổng thể, cấu trúc chức năng, màu sắc và các yếu tố khác. Hiểu được điều đó, chúng tôi áp dụng hình thức thiết kế website theo yêu cầu riêng của bạn. Chỉ cần bạn gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn cho bạn để bạn có thể có một trang web theo yêu cầu riêng của mình.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ website theo yêu cầu, dịch vụ thiết kế website tổng thể, từ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cho đến phát triển thương hiệu trực tuyến cho quý khách hàng.

Thiết kế Website theo yêu cầu là quá trình thiết kế đồ họa, giao diện website và lập trình tính năng cho một Website theo các yêu cầu riêng, tiêu trí và định hướng phát triển website riêng của từng khách hàng đảm bảo một sản phẩm website sau khi được hoàn thiện sẽ phải là độc nhất và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế Website theo yêu cầu
Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu riêng có nhiều ưu điểm hơn là việc sử dụng các mẫu template website có sẵn, Thiết kế website theo yêu cầu riêng sẽ phù hợp với mô hình doanh nghiệp/ đơn vị/ lĩnh vực và hoạt động của đơn vị mình.

Việc xây dựng ý tưởng cho Website không phải là việc “1 sớm 1 chiều” mà có được. Quý khách sẽ đầu tư rất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng, phong cách, chức năng, bố cụ, thiết kế và các nội dung cần trình bày trên website của mình. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web theo yêu cầu, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn có thể “hiện thực hóa” những điều mong muốn của mình.

Các đặc tính nổi bật khi sử dụng dịch vụ Thiết kế web theo yêu cầu

 • Độc nhất và khác biệt: Đây là thế mạnh của thiết kế Website theo yêu cầu riêng. Mỗi một trang Web được thiết kế theo một phong cách riêng, mới lạ và sang tạo kể cả về bố cụ, mầu sắc, nội dung,…và được lập trình xây dựng hệ thống website với các tính năng, chức năng và công năng hoàn toàn khác biệt và không giống với các website khác.
 • Chuyên nghiệp: Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp/ đơn vị trên Internet. Thiết kế các Website theo yêu cầu là cách tối ưu nhất đảm bảo cho hình ảnh của quay khách trở nên chuyên nghiệp nhất trên Internet.
 • Tiện ích: Website được thiết kế đúng theo yêu cầu, hệ thống website sẽ chỉ được lập trình xây dựng chính xác và đủ các chức năng website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Website được thiết kế theo yêu cầu sẽ có thể thể hiện được cho khách hàng của mình những tiện ích mà họ khó có thể tìm thấy ở một Website nào khác.
 • Tối ưu SEO và hỗ trợ Marketing: Thiết kế tối ưu về giao diện hiển thị và tối ưu về lập trình chức năng Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đáp ứng theo đúng các tiêu chuẩn tìm kiếm của Google. Với hệ quản trị nội dung có giao diện và thao tác các chức năng trên hệ thống quản trị website đơn giản dễ sử dụng và bảo mật.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Thiết kế website theo yêu cầu

 • Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà website mang lại những lợi ích khác nhau. Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:
 • Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày: Website của bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1 tuần và 365 ngày/1 năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu, mọi lúc mọi nơi đều có thể ghé thăm văn phòng của bạn.
 • Tiết kiệm và tối ưu: Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng, bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống khác.
 • Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động: Với việc có một website riêng, bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Nếu website của bạn được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do VDO cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất: Với môi trường internet năng động, bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả: Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.
 • Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới: Thật vậy, với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắc chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để bạn có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Ngoài dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch vụ thiết kế website giá rẻ, thiết kế website trọn gói với hàng nghìn mẫu website đẹp được dựng sẵn. Tham khảo tại webmax.vn
 • Dịch vụ thiết kế website, thiết kế nhận diện thương hiệu, dịch vụ SEO web, Marketing Online. Tham khao tại webbee.vn
 • Dịch vụ thiết kế website wordpress, thiết kế website wordpress chuẩn SEO, website giá rẻ. Tham khảo tại thietkewebsitewordpress.vn

” HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU CỦA BẠN ”

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.